Brad Pitt xin lệnh tòa buộc Angelina Jolie phải đi đánh giá tâm thần?

Chủ Nhật, 15/04/2018 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo tờ NW, nữ minh tinh đã bí mật nhập viện khẩn cấp hồi tháng trước sau khi ngã quỵ tại nhà riêng ở Los Angeles. Một người trong cuộc cho biết: “Cô ấy kiệt sức. Không ngủ. Không ăn đủ. Không ngạc nhiên khi cơ thể cô ấy tuột dốc”.
Vẫn theo nguồn tin này, trước tình hình báo động về sức khỏe, Angelina Jolie vẫn hết sức thờ ơ. Ngược lại, người cũ Brad Pitt thì sốt ruột muốn giúp cô.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie hốc hác trên bìa tạp chí NW
“Dù giữa họ đã xảy ra chuyện gì, anh vẫn muốn cô đặt sức khỏe lên hàng đầu, vì lợi ích của lũ trẻ. Anh khuyên cô tới trung tâm phục hồi chức năng”, nguồn tiết lộ, nói thêm rằng vì Angelina từ chối đi khám chữa bệnh, thế nên, Brad đang tham khảo các luật sư xem anh có thể xin lệnh buộc cô phải đi đánh giá tâm thần không.
Tuy nhiên, trang Gossip Cop đã bác bỏ toàn bộ bài báo của NW, khẳng định không có chuyện Angelina quỵ ngã và phải vào viện tháng trước.
Bà mẹ sáu con từng chia sẻ trên Vanity Fair năm ngoái: “Tôi đủ thông mình để ra lựa chọn, và tôi đặt gia đình lên hàng đầu. Tôi cũng biết chăm sóc cuộc sống và sức khỏe cá nhân”. Bên cạnh đó, nguồn tin của Gossip Cop cho biết Brad chưa bao giờ dọa đưa vợ cũ tới phòng khám tâm thần và anh cũng không nghĩ cô phải tự đi điều trị.
Gần đây, có thông tin rằng Brad và Angelina đã đạt được những thỏa thuận tốt cho việc giải quyết ly hôn. Chăm sóc con cái và tài chính là những vấn đề cần mổ xẻ nhưng sức khỏe tinh thần cũng thể chất của hai bên thì không có gì đáng bàn bởi cả hai đều hoàn toàn khỏe.
Cuối cùng, bức ảnh mà NW đăng trên trang bìa chụp Angelina hồi tháng 3/2016. Nữ diễn viên từng thừa nhận với Vanity Fair rằng cô gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe trong thời gian này, bao gồm cao huyết áp, liệt cơ mặt, nhưng gần đây cô đã hoàn toàn hồi phục.
Dưới đây là hình ảnh đầy sức sống của Angelina Jolie hai tháng trước:
Chú thích ảnh
Brad Pitt đang học các phép thần thông của Kabbalah?

Brad Pitt đang học các phép thần thông của Kabbalah?

Kể từ khi Brad Pitt và Angelina Jolie công khai đường ai nấy đi, những tin đồn về cuộc sống riêng của hai ngôi sao có mặt ở khắp mọi nơi. Tin đồn không chừa một ngõ ngách nào, từ chuyện hẹn hò của nam diễn viên tới số phận hãng rượu của anh.
Giả Bình (Theo Gossip Cop)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*