Jennifer Aniston chủ động làm hòa mà Angelina Jolie khinh khỉnh từ chối?

Thứ Hai, 02/04/2018 02:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc chiến giữa hai minh tinh hàng đầu Hollywood Jennifer Aniston và Angelina Jolie bắt đầu từ cách đây hơn 10 năm và giờ lại kịch tính hơn bao giờ hết.
Chỉ riêng chuyện Angelina Jolie ly dị Brad Pitt đã đủ làm báo chí tốn giấy mực trong một thời gian dài. Thế nhưng, cao trào của kịch tính chỉ thật sự bùng nổ sau khi Jennifer Aniston cũng trở thành độc thân vui vẻ còn bản thân nam tài tử cũng lên tiếng xin lỗi vợ đầu.
Lập tức, có nhiều tin đồn nói rằng Brad đã hẹn ăn tối với Jennifer khiến Angelina tức điên và ra tối hậu thư bắt chồng cũ chọn hoặc các con hoặc vợ đầu.
Chú thích ảnh
Nhiều người mong Brad tái hợp Jennifer
Trước căng thẳng này, gần đây, trang In Touch đưa tin Jennifer đã mời Angelina đi ăn tối làm hòa nhưng bị từ chối.
Trang Inquisirt đi xa hơn với chi tiết rằng Jennifer “nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo để giải quyết mọi chuyện” với Jolie kể từ khi cả hai đều ly dị. “Jennifer mời Angelina ăn tối, nhưng nữ diễn viên đoạt giải Oscar từ chối lời mời”. Trang này còn dẫn lời Angelina nói về Brad và Jennifer với tạp chí Vogue năm 2016, rằng cô “chào đón” một cuộc gặp với Jennifer và đưa ra ý kiến riêng, “Tuy nhiên, có vẻ cô ấy đã thay đổi suy nghĩ sau hôn nhân tan vỡ”.
Bên cạnh đó, Jennifer “không muốn nuôi hận thù” với Angelina nữa bởi “mọi chuyện giữa cô với Brad giờ rất tuyệt” và nói thêm mẹ Brad “hạnh phúc khi cặp đôi trở về với nhau”.
Chú thích ảnh
Jennifer chạm trán Angelina tại lễ trao giải Quả cầu vàng vừa qua
Câu chuyện nghe có vẻ rất logic. Dù vậy, một trang khác là Gosship Cop bác bỏ mọi chi tiết. Thực hư ra sao, chắc chỉ thời gian mới kiểm chứng được.
Angelina Jolie ‘phát điên’ trước tin Brad Pitt hẹn hò Jennifer Aniston

Angelina Jolie ‘phát điên’ trước tin Brad Pitt hẹn hò Jennifer Aniston

Tin đồn Brad Pitt gần đây hẹn hò bí mật với Jennifer Aniston đã khiến Angelina Jolie nổi đóa. Bởi còn “cảm xúc mãnh liệt” với chồng cũ nên cô cảm thấy “ghen phát điên”.
Giả Bình (Theo Gossip Cop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay