Angelina Jolie bắt Brad Pitt chọn giữa con cái và Jennifer Aniston?

Chủ Nhật, 01/04/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo một báo cáo, Angelina Jolie không thể chịu nổi cảnh các con quanh quẩn bên Jennifer Aniston và gọi tình địch cũ là mẹ kế.
Kể từ khi Jennifer Aniston chia tay Justin Theroux, nhiều người hi vọng rằng Brad Pitt và Jennifer Aniston sẽ một lần nữa ở bên nhau. Đã có những tin nói họ bí mật hẹn hò hay thậm chí, là đối tác kinh doanh.
Chú thích ảnh
Nhiều người hi vọng được thấy hình ảnh này một lần nữa
Đầu tuần này, tờ NW thậm chí đưa tin Brad bí mật cưới Jennifer tại Paris. Trên bìa tạp chí, NW dùng một bức ảnh cũ của Brad và Angelina rồi thay đầu bà mẹ sáu con bằng đầu Jennifer khiến như thể Brad đang hôn vợ đầu.
Trong bài báo đi kèm bên trong, Angelina Jolie được cho là không vui trước hạnh phúc mới của Brad và không chịu nổi cảnh các con ở với Jennifer, gọi Jennifer là mẹ kế. Thậm chí, Angelina đã ra yêu sách, buộc Brad chọn hoặc các con hoặc người cũ.
“Brad đảm bảo với Jen rằng không bận tâm tới tối hậu thư của Ange. Không đời nào thẩm phán chấp nhận yêu cầu của cô”, nguồn tin khẳng định.
Chú thích ảnh
Gia đình hạnh phúc một thời của nhà Brangelina
Tuy nhiên, Gossip Cop đã bác bỏ mọi tin đồn này, khẳng định không có gì đặc biệt giữa Brad và Jennifer. Cặp đôi hiếm khi gặp nhau, nếu có cũng chỉ do tình cờ.
Trước đó còn có tin đồn Brad hẹn hò với hàng loạt minh tinh như Marion Cotillard, Sienna Miller, hay gái trẻ Ella Purnell còn Jolie chuẩn bị kết hôn với một doanh nhân. Tuy nhiên, thực tế đến giờ, cả hai vẫn độc thân.
Brad Pitt đang học các phép thần thông của Kabbalah?

Brad Pitt đang học các phép thần thông của Kabbalah?

Kể từ khi Brad Pitt và Angelina Jolie công khai đường ai nấy đi, những tin đồn về cuộc sống riêng của hai ngôi sao có mặt ở khắp mọi nơi. Tin đồn không chừa một ngõ ngách nào, từ chuyện hẹn hò của nam diễn viên tới số phận hãng rượu của anh.
Giả Bình (Theo Inquisitr)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay