Mẹ Brad Pitt không ưa Angelina Jolie, mừng con trai tái hợp Jennifer Aniston

Thứ Bảy, 24/03/2018 21:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mẹ luôn là người biết rõ nhất! Bà Jane Pitt, mẹ Brad, xưa nay vốn rất yêu quý cô con dâu cũ Jennifer Aniston. Thế nên, tin hai người liên lạc trở lại hẳn làm bà rất vui mừng.
Người hâm mộ đang rất mong chờ một chuyện tình trong cổ tích, rằng Brad Pitt, 54 tuổi, sẽ trở lại với người vợ xưa anh từng sai lầm phản bội Jennifer Aniston.
Chú thích ảnh
Mẹ Brad hẳn rất mong được thấy lại hình ảnh này
Thật thú vị khi gần đây, một nguồn trong cuộc đã tiết lộ về phản ứng của bà Jane Pitt trước tin con trai bí mật gặp lại Jennifer Aniston.
“Bà Jane mẹ Brad luôn yêu quý Jennifer. Kể cả sau vụ ly hôn, bà vẫn giữ liên lạc với con dâu cũ”, nguồn tin nói riêng với Hollywood Life. “Bà ghét khi thấy Brad và Jen kết thúc. Thế nên, thật tuyệt khi hai người nối lại quan hệ. Bà rất hạnh phúc vì họ liên lạc với nhau”.
Nhưng liệu bà Jane có hi vọng con trai và Jen đi xa hơn? “Chẳng có gì bí mật trong chuyện mẹ Brad sẽ vui mừng tột độ nếu họ trở lại với nhau”, nguồn tin nói thêm. “Bà ấy nghĩ về Jen rất nhiều và luôn coi cô là một thành viên trong gia đình”. Tuyệt vời! Ai cũng biết ý kiến của người mẹ có trọng lượng tới thế nào trong quan hệ tình cảm của con cái.
Ngoài ra, trước đây, nhiều nguồn tin cho biết, dù Angelina đã sinh cho nhà Brad ba đứa trẻ nhưng vẫn không được lòng mẹ chồng.
Chú thích ảnh
Jennifer Aniston rất được lòng bố mẹ Brad
Theo báo cáo trước đó, George Clooney chính là “ông tơ” của Brad và Jen. “George là người đầu tiên gọi cho Brad khi hôn nhân của anh với Angelina tan tành”, một nguồn tin nói với Star. “Sau khi Jen và Justin Theroux tuyên bố chia tay, anh đã động viện Brad tiến tới với Jen và cho quan hệ của họ một cơ hội nữa”.
George được cho là đã sắp xếp để Brad tới nhà Jen sau một bữa tiệc tiền Oscar hôm 3/3.
“Buổi tối của Brad và Jen khá thoải mái và bí mật. Họ cùng hồi tưởng lại quá khứ và cười rất nhiều. Giống như ngày xưa, nhưng tốt đẹp hơn”, nguồn tin cho biết. “Họ cùng nhận thấy thật tốt khi ở cùng nhau – ngày xưa lẫn bây giờ”.
Jennifer Aniston giờ ra sao khi chia tay chồng thứ hai?

Jennifer Aniston giờ ra sao khi chia tay chồng thứ hai?

Jennifer Aniston vừa chính thức chia tay Justin Theroux. Mặc dù đôi bên tuyên bố vẫn là những người bạn tốt nhưng sự thật khác xa vậy.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay