Brad Pitt đang học các phép thần thông của Kabbalah?

Thứ Bảy, 17/03/2018 19:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kể từ khi Brad Pitt và Angelina Jolie công khai đường ai nấy đi, những tin đồn về cuộc sống riêng của hai ngôi sao có mặt ở khắp mọi nơi. Tin đồn không chừa một ngõ ngách nào, từ chuyện hẹn hò của nam diễn viên tới số phận hãng rượu của anh.
Trong khi những người duy nhất thật sự biết cuộc sống sau hôn nhân của Pitt và Jolie chính là họ, tin đồn vẫn không ngừng sinh ra. Hãy xem thực hư những tin này.
Chú thích ảnh
Brad đang là người đàn ông độc thân quyến rũ hàng đầu Hollywood
Brad Pitt đơn chiếc
Gần đây, tờ The Sun đưa tin Brad Pitt cai quan hệ tình dục một năm để tập trung làm việc, nhưng E!News đã bác bỏ điều này.
Brad Pitt đang học các phép thần thông của Kabbalah dưới sự giúp đỡ của Demi Moore
Đây cũng là một tin vịt khác, theo E!News.
Brad Pitt ít gặp các con hơn Angelina Jolie
Điều này đúng, bởi đơn giản, các con đang sống với Angelina Jolie nên dĩ nhiên là nữ minh tinh có nhiều thời gian bên con hơn. Tuy nhiên, cũng có mặt không đúng.
Theo Gossip Cop, giờ Brad Pitt gặp các con còn thường xuyên hơn thời anh và Jolie còn bên nhau. Hơn thế, Jolie đã mua nhà ở gần tổ ấm cũ nên các con không phải ở xa bố, như Daily Mail đưa tin hồi tháng Năm năm ngoái.
Jennifer Aniston đã gặp lại Pitt và các con anh
Tương tự, trang In Touch đưa tin Jolie không hợp tác chuyện các con gặp Pitt nữa kể từ khi Jennifer Aniston “vô tình gặp lũ trẻ”. Tuy nhiên, theo Gossip Cop, chuyện này sai sự thật.
Ngoài ra, một nguồn thân cận với họ nói cho E!News rằng, “Họ nhắn tin, trao đổi vài câu những năm qua, nhưng không có gì khác hơn. Aniston mong Brad hạnh phúc nhưng nhiều năm đã trôi qua và họ giờ đã khác xưa”. Tin đồn lũ trẻ muốn sống cùng Aniston nữa cũng hoàn toàn không có cơ sở, theo Gossip Cop nhận định.
Chú thích ảnh
Không còn cơ hội nào cho cặp Brangelina?
George Clooney cố gắng hàn gắn chuyện tình Brad Pitt, Jennifer Aniston
Pitt và Aniston không có dấu hiệu nào là sớm về bên nhau, dù New Idea đưa tin rằng Clooney đang cố tạo điều kiện cho họ và Aniston mới chia tay chồng.
Bài báo kể về một bữa ăn ảo tưởng với sự có mặt của Pitt, Sean Penn, Bradley Cooper, Laura Dern và Clooney. Nhưng thật ra, theo Gossip Cop, Clooney thậm chí không có mặt ở nhà hàng khi những người còn lại dùng bữa tối.
Jennifer Aniston giờ ra sao khi chia tay chồng thứ hai?

Jennifer Aniston giờ ra sao khi chia tay chồng thứ hai?

Jennifer Aniston vừa chính thức chia tay Justin Theroux. Mặc dù đôi bên tuyên bố vẫn là những người bạn tốt nhưng sự thật khác xa vậy.
Giả Bình (Theo W)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay