Siwon tái xuất cùng Super Junior, bị cộng đồng mạng chỉ trích là không biết xấu hổ

Thứ Tư, 28/03/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều cư dân mạng cảm thấy Siwon không nên tham gia các chiến dịch quảng bá sắp tới của nhóm nhạc Super Junior sau khi chú chó cưng của ca sĩ trẻ này đã cắn chết người hồi cuối năm 2017.
Chuẩn bị cho cuộc tái xuất của Super Junior vào tháng 4, công ty quản lý SM Entertainment đã thông báo về album sắp phát hành của nhóm nhạc này, mang tựa đề Replay.
Chú thích ảnh
Thông báo cuộc tái xuất của nhóm nhạc Super Junior
Replay là album tái bản của album Play phát hành hồi năm 2017 với ca khúc chủ đề là Lo Siento. Bên cạnh đó, album tái bản còn có 3 ca khúc mới gồm Me & U, Super Duper Hug.
Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cảm thấy bực mình khi xem hình ảnh quảng bá được đăng kèm theo thông báo về cuộc tái xuất của Super Junior. Nhiều người cho rằng Siwon không nên ở giữa bức ảnh và không nên tham gia các cuộc quảng bá của nhóm nhạc.
Một cư dân mạng viết: “Ở cương vị một người hâm mộ tôi thấy chúng ta không nên bao che cho Siwon. Chuyện sẽ thế nào nếu một người trong gia đình bạn bị giết hại”.
Chú thích ảnh
Cư dân mạng tức giận khi thấy Siwon gia nhập chiến dịch quảng bá chuẩn bị cho cuộc tái xuất của Super Junior 
“Siwon, anh có lương tâm không? Anh không biết xấu hổ à” – một cư dân mạng phản ứng gay gắt hơn.
Hay có người viết: “Tôi đang tò mò muốn biết Choi Siwon có cảm thấy tội lỗi khi con chó của mình cắn chết người. Tôi xin lỗi khi bới lại chuyện này trong bối cảnh Super Junior chuẩn bị tái xuất, nhưng Siwon lại ở giữa bức ảnh nên tôi phải hỏi”.
“Làm sao Siwon có thể tham gia cuộc tái xuất này một cách tự tin? Tốt hơn hết là lần này anh đừng tham gia” – một cư dân mạng đưa ra quan điểm.
Chú thích ảnh
Siwon và chú chó cưng từng cắn chết người
Một người lại bày tỏ: “Choi Siwon thực sự không biết xấu hổ. Tôi nghĩ anh là một người lành mạnh, song anh thực sự đã khiến tôi thất vọng. Kangin đã không tham gia, vậy tại sao anh lại không thể?” 
Song cũng có nhiều cư dân mạng cho rằng chú chó cắn chết người không phải lỗi của Siwon và mọi người cũng không nên cản trở anh trong các cuộc quảng bá sắp tới cùng nhóm nhạc.
“Đó có phải là lỗi của Siwon đây. Anh không ở đó khi chuyện xảy ra. Lỗi là do người dắt chó ra ngoài hôm đó. Thật lố bịch” – một người viết.
Một người khác viết: “Gia đình nạn nhân đã tha thứ cho Siwon, vậy tại sao các bạn lại không?”
Chú thích ảnh
Siwon trong chuyến đi tới Việt Nam hồi tháng 8/2017
Có người còn nhấn mạnh: “Người chết là do sự bất cẩn của bệnh viện chứ không phải do Siwon”.
Hồi tháng 10/2017, chú chó bull Pháp của gia đình Siwon đã cắn một Giám đốc điều hành của một nhà hàng cao cấp dẫn đến tử vong do bị nhiễm trùng thứ phát. Vụ này đã khiến công chúng bàng hoàng nhưng gia đình nữ nạn nhân đã quyết định tha thứ bởi gia đình hai bên là hàng xóm thân thiết.
Siwon là ca sĩ đã tới Việt Nam ngay sau khi xuất ngũ hồi cuối tháng 8 để tham gia một chương trình từ thiện của UNICEF.
Choi Siwon bị tẩy chay, bắt dừng đóng phim sau vụ 'chó cưng' cắn chết người

Choi Siwon bị tẩy chay, bắt dừng đóng phim sau vụ 'chó cưng' cắn chết người

Cư dân mạng đang yêu cầu ngôi sao K-Pop Choi Siwon dừng đóng serie phim Revolutionary Love, sau khi một nữ doanh nhân qua đời vì bị "chó cưng" nhà anh cắn.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA