Một thành viên của Super Junior từng bị 'chó cưng' nhà Siwon cắn

Một thành viên của Super Junior từng bị 'chó cưng' nhà Siwon cắn

Thứ Tư, 25/10/2017 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CEO vừa mới qua đời do nhiễm trùng máu không phải là người duy nhất bị chó nhà Siwon cắn mà trước đó, thành viên Leeteuk của Suju cũng đã từng bị chú chó này "hỏi thăm".
Showbiz Hàn vừa qua rúng động bởi thông tin một nữ doanh nhân qua đời do nhiễm trùng máu vì bị thú cưng nhà Choi Siwon cắn.
Sau khi sự việc này diễn ra Netizen Hàn lại bùng lên sự phẫn nộ khi biết Leeteuk - thành viên của nhóm nhạc Super Junior cũng từng bị chó của Siwon cắn vào năm 2015.
Chú thích ảnh
Leeteuk cũng từng bị chó nhà Siwon cắn
Cụ thể, năm 2015, trên Instagram của Leeteuk đăng tải bức ảnh của chú chó Bugsy với dòng chia sẻ: “Nó xấu thật đấy. Đây không phải một con cún đâu, nó là con lợn thì đúng hơn. Nó cắn cả tôi đấy. Nó còn nhìn tôi với thái độ thách thức cơ. Nó xấu lắm. Siwon à, hãy nuôi dạy nó cẩn thận đấy!”.
Sự việc đã qua cách đây 2 năm, giờ khi được khơi lại càng khiến cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ, cũng như yêu cầu Siwon dừng đóng bộ phim Revolutionary Love đang phát sóng trên đài tvN.
Trước đó, CCTV đã gián tiếp chỉ ra những gì gia đình Choi Siwon viết trong bức thư xin lỗi là không khớp với hình ảnh ghi lại được. 
Choi Siwon bị tẩy chay, bắt dừng đóng phim sau vụ 'chó cưng' cắn chết người

Choi Siwon bị tẩy chay, bắt dừng đóng phim sau vụ 'chó cưng' cắn chết người

Cư dân mạng đang yêu cầu ngôi sao K-Pop Choi Siwon dừng đóng serie phim Revolutionary Love, sau khi một nữ doanh nhân qua đời vì bị "chó cưng" nhà anh cắn.
Chú thích ảnh
Hình ảnh được đăng tải trong ngày sinh nhật chú chó Busy (5/10)
Chưa hết, sau khi "thú cưng" cắn người hàng xóm vào ngày 30/9 thì gia đình nam ca sĩ vẫn tổ chức sinh nhật cho chú chó và tiếp tục thả rông nó. Từng đó những sự việc như "thêm dầu vào lửa", bùng lên làn sóng tẩy chay mạnh mẽ nam ca sĩ từ cộng đồng Hàn.
Tree
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4