Angelina Jolie ‘phát điên’ trước tin Brad Pitt hẹn hò Jennifer Aniston

Thứ Bảy, 24/03/2018 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tin đồn Brad Pitt gần đây hẹn hò bí mật với Jennifer Aniston đã khiến Angelina Jolie nổi đóa. Bởi còn “cảm xúc mãnh liệt” với chồng cũ nên cô cảm thấy “ghen phát điên”.
Cách đây không lâu, tin đồn Brad Pitt, 54 tuổi, và Jennifer Aniston, 49 tuổi, tái ngộ bắt đầu rộ lên. Ngay sau khi Jennifer ly hôn Justin Theroux, 46 tuổi, nhiều báo cáo cho biết cô và Brad đã hẹn hò bí mật vào tối muộn.
Chú thích ảnh
George Clooney được cho là 
Tin đồn tất nhiên không qua được mắt Angelina Jolie, 42 tuổi, và một nguồn thân cận với nữ minh tinh tiết lộ riêng với Hollywood Life rằng cô thấy không vui chút nào. “Angie không muốn tin rằng Brad với Jen lại bên nhau lần nữa. Angelina cảm thấy ghen phát điên khi Brad có thể để mắt tới người cũ.
“Chuyện ly hôn rất nặng nề với Angelina Jolie”, nguồn tay trong nói tiếp, “nhưng cô ấy còn cảm xúc mạnh liệt với Brad. Biết anh ở bên tình cũ, Jen, sau bao chuyện giữa họ, cảm giác giống như bị phản bội và đấm vào mặt Angie. Cô nói cô không muốn nghe về Brad, nhưng cô không thể ngừng theo dõi thông tin về anh”.
Nếu Angie mất ngủ, lo lắng chuyện Brad và Jen qua lại, thì một nguồn thứ hai nói với Hollywood Life rằng chuyện tình cũ không rủ mà đến “hoàn toàn không đúng”.
Chú thích ảnh
Nhiều người hâm mộ mong Jennifer sẽ có cái kết ngọt
Angie được cho là đã khước từ lời mời ăn tối của Jennifer, theo In Touch. Rõ ràng, nàng Lara Croft một thời đang “tức điên” khi nghe tin Brad về bên Jennifer, nên không lạ khi cô chẳng muốn ăn uống gì với tình địch cũ.
Khác với Angie, Jen đang rất hài lòng với cuộc sống sau hôn nhân. Không giống như lần chia tay Brad, chuyện tan rã với Justin là “hơn cả một quyết định chung”, một nguồn thân cận nói với Hollywood Life. Hơn thế, giờ cô đã mạnh mẽ hơn nhiều, nên có thể dễ dàng cho qua mọi chuyện. Thậm chí, Jennifer hiện rất cởi mở và đang tìm kiếm một chàng trai trẻ nóng bỏng để hẹn hò.
Jennifer Aniston giờ ra sao khi chia tay chồng thứ hai?

Jennifer Aniston giờ ra sao khi chia tay chồng thứ hai?

Jennifer Aniston vừa chính thức chia tay Justin Theroux. Mặc dù đôi bên tuyên bố vẫn là những người bạn tốt nhưng sự thật khác xa vậy.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay