Jennifer Aniston chia tay chồng, rộ tin tái hợp Brad Pitt

Jennifer Aniston chia tay chồng, rộ tin tái hợp Brad Pitt

Thứ Bảy, 17/02/2018 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jennifer Aniston và chồng Justin Theroux vừa thông báo ly thân hôm thứ Năm sau chưa tới ba năm kết hôn, lập tức khiến nhiều người tin cựu ngôi sao Friends sẽ tái hợp chồng đầu, Brad Pitt.
 
“Chúng tôi quyết định công bố tin ly thân”, Aniston và Theroux tuyên bố. “Đây là quyết định chung mà chúng tôi đưa ra trong hòa hảo vào cuối năm ngoái”.
Aniston, 49 tuổi và sao The Leftovers Theroux, 46 tuổi, kết hôn vào tháng 8/2015. Họ không đưa ra lý do chia tay. Theo đó, cặp đôi dự định chia tay trong im lặng, nhưng xét thấy không thể tránh được những suy diễn của truyền thông, họ đã quyết định công khai tình trạng quan hệ. Sau tất cả, họ vẫn là những người bạn tốt của nhau.
Chú thích ảnh
Jennifer Aniston chia tay chồng thứ hai sau ba năm hôn nhân
Aniston, người từng ly hôn với Brad Pitt, là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của Mỹ.
Thông tin này lập tức làm Twitter “nổi sóng”. Nhiều người tin rằng cặp đôi Pitt-Aniston sẽ tái hợp.
Pitt chia tay Aniston để tới với Angelina Jolie hồi năm 2005, nhưng anh và Jolie cũng đường ai nấy đi năm 2016. Pitt hiện là người đàn ông độc thân quyến rũ.
Chú thích ảnh
Liệu Aniston có tái hợp Pitt?
Aniston và Theroux kết hôn bí mật ở nhà riêng của họ ở Los Angeles năm 2015 khiến bạn bè, truyền thông vô cùng ngạc nhiên. Họ bắt đầu hẹn hò từ năm 2011.
Aniston gặt hái được nhiều thành công từ những bộ phim hài lãng mạn như Horrible Bosses, Marley & Me Just Go with It sau khi bom tấn truyền hình Friends đưa cô thành siêu sao toàn cầu.
Theroux, người đồng thời là nhà văn và nhà sản xuất, nổi tiếng nhất nhờ vai trong seri The Leftovers của HBO, kết thúc vào năm ngoái. Những bộ phim khác có thể kể tới của anh là The Girl on the Train Zoolander 2.
Angelina Jolie hối hận tột cùng, muốn hàn gắn nhưng Brad Pitt đã quá tổn thương

Angelina Jolie hối hận tột cùng, muốn hàn gắn nhưng Brad Pitt đã quá tổn thương

Một báo cáo gần đây cho biết Angelina Jolie thật sự muốn nối lại với Brad Pitt. Tuy nhiên, người chồng của cô lại không chút hứng thú.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay