Jennifer Aniston giờ ra sao khi chia tay chồng thứ hai?

Jennifer Aniston giờ ra sao khi chia tay chồng thứ hai?

Chủ Nhật, 18/02/2018 19:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jennifer Aniston vừa chính thức chia tay Justin Theroux. Mặc dù đôi bên tuyên bố vẫn là những người bạn tốt nhưng sự thật khác xa vậy.
Là mỹ nhân hàng đầu Hollywood, Jennifer Aniston thật đúng với câu “Hồng nhan bạc phận” khi tiếp tục lận đận trong chuyện tình cảm.
Theo thông báo chính thức, Jennifer và Justin vẫn là bạn bè tốt sau khi quyết định chia tay trong hữu hảo. Tuy nhiên, theo người trong giới Hollywood, cuộc chia tay sốc giữa họ chẳng còn chút thân tình nào.
Chú thích ảnh
Jennifer gặp chồng thứ hai trên phim trường "Wanderlust"
Thay vào đó, họ được cho là đã đường ai nấy đi sau nhiều tháng cãi nhau nảy lửa vì niềm đam mê quá độ của Justin với nghệ thuật New York. Đặc biệt, anh có nhiều bạn bè trong giới nhạc Jazz, trong đó có Petra Collins, người được cho một trong những biểu tượng thời trang Manhattan.
Những mối quan hệ kiểu này chính là nguyên nhân khiến cặp đôi mâu thuẫn và đẩy họ ra hai phía của nước Mỹ. Cụ thể, anh thì ở bờ đông còn cô ở bờ tây.
Hơn thế, Justin say mê tiệc tùng hết ngày này qua ngày khác. “Thực tế là anh ta tiệc tùng với đủ loại người ở New York và trông không giống một người đàn ông gia đình chút nào. Anh ta ở New York suốt và kết thân với mọi người. Thế nên chuyện này chỉ là vấn đề thời gian. Anh ta thậm chí nói với mọi người là mình độc thân”, theo nguồn tin của The Sun.
Trong khi đó, Jennifer Aniston tiếp tục ở Los Angeles, tập yoga, ăn uống lành mạnh, sống cuộc đời lặng lẽ. Nhiều người hi vọng Jennifer sẽ nối lại tình cũ với Brad Pitt nhưng dường như đây là chuyện trên trời. Có lẽ hiện giờ nữ minh tinh chỉ muốn được sống tự do sau những cuộc tình tan vỡ.
Chú thích ảnh
Liệu hình ảnh này có cơ hội gặp lại?
Jennifer phải lòng Justin khi đóng chung phim Wanderlust. Cặp đôi chia tay sau ba năm kết hôn. Cuộc hôn nhân của cô với Brad Pitt cũng kết thúc 10 năm trước.
Brad Pitt xin lỗi vì đã theo Angelina Jolie, nỗi đau ùa về với Jennifer Aniston

Brad Pitt xin lỗi vì đã theo Angelina Jolie, nỗi đau ùa về với Jennifer Aniston

Cả thế giới chia sẻ nỗi đau tan vỡ với Jennifer Aniston khi Brad Pitt quyết định không cùng cô làm cặp đôi vàng Hollywood nữa mà đào thoát cùng bạn diễn Angelina Jolie.
Giả Bình (Theo Mirror)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay