Lương Nguyệt Anh diện 4 bộ áo dài đón 8/3

Thứ Ba, 07/03/2017 19:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để thực hiện những cảnh quay đẹp cho MV Nhớ mẹ mẹ ơi vừa ra mắt công chúng, Lương Nguyệt Anh đã diện đến 4 bộ áo dài với đủ màu sắc nhưng vẫn rất nền nã, bay bổng.

Kể từ khi thành danh trong mùa Sao Mai 2011, Lương Nguyệt Anh vẫn gắn bó với dòng nhạc dân gian đã làm nên tên tuổi của cô cho đến giờ.

Bên cạnh đó, hình ảnh của Lương Nguyệt Anh cũng luôn gắn liền với tấm áo dài trong mỗi dự án âm nhạc mà cô thực hiện. Đây vừa là cách giữ gìn hình ảnh, vừa là cách làm đẹp của Lương Nguyệt Anh trước công chúng.
Cũng chính vì thế, cho đến giờ, Nguyệt Anh cũng "trung thành" cả với mái tóc huyền thẳng tắp.
MV Nhớ mẹ mẹ ơi được Lương Nguyệt Anh "cất công" về tận biển Hải Tiến thực hiện những cảnh quay.
Dù thời tiết trong hai ngày quay hình không được thuận lợi vì không có nắng và khá lạnh nhưng Nguyệt Anh vẫn rất chịu khó ... làm dáng trước ống kính trong tà áo dài mỏng manh.
Các mẫu thiết kế áo dài Lương Nguyệt Anh lựa chọn lên hình trong MV này do nghệ nhân áo dài Lan Hương thực hiện.
Chia sẻ về người đã giúp mình luôn có những bộ áo dài đẹp, Lương Nguyệt Anh cho biết nghệ nhân Lan Hương là người luôn đồng hành và ủng hộ hết mình bằng cả tâm huyết.
 Cũng là một nghệ sĩ sáng tạo trên lĩnh vực của mình, nghệ nhân Lan Hương luôn dành những thiết kế mới lạ trên những mẫu áo dài phù hợp với từng tác phẩm âm nhạc mà tôi thực hiện.
Áo dài của chị luôn là hình ảnh minh họa cho từng câu chuyện tôi kể bằng âm nhạc trong những liveshow hay những MV mà tôi thực hiện”.
Cùng xem những bức ảnh đẹp của Nguyệt Anh trong dự án âm nhạc này của cô:

Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*