V BTS truyền cảm hứng cho ARMY Việt xây trường học ở Điện Biên

Thứ Tư, 07/08/2019 23:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, rất nhiều fan hâm mộ của V (BTS) từ khắp nơi trên thế giới đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, bảo tồn động vật quý hiếm dưới tên Kim Tae-hyung.
Jungkook BTS lọt danh sách Nghệ sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất tại Mỹ

Jungkook BTS lọt danh sách Nghệ sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất tại Mỹ

Jungkook của BTS vừa trở thành nghệ sĩ Hàn duy nhất có tên trong danh sách Nghệ sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất tại Mỹ.
ARMY biết rằng V (BTS) là người rất yêu quý trẻ em, thiên nhiên và động vật. Và vì điều này, nhiều người hâm mộ trên thế giới đã gây dựng quỹ tài trợ cho nhiều tổ chức thay mặt nam ca sĩ.
Chú thích ảnh
V thành viên nhóm nhạc BTS
Cộng đồng TaeProjects, fan hâm mộ tới từ Anh đã gây dựng một dự án có tên Smile With Taehyung. Dự án này đã quyên góp cho Smile Train - một tổ chức từ thiện trẻ em, hỗ trợ phẫu thuật miễn phí 100% những biến dạng trên khuôn mặt cho trẻ em trên toàn cầu.
Chú thích ảnh
TaeProjects đã quyên góp lên đến 1 nghìn GBP (hơn 28 triệu VND)
Trên trang Twitter, Smile Train đã chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của TaeProjects. Rất nhiều người đã ủng hộ dự án này với hy vọng sẽ đem lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn.
Chú thích ảnh
Smile Train đăng tải lời cảm ơn đến cộng đồng ARMY
Trong khi đó, tại Mỹ, một ARMY đã nhận nuôi một con hổ từ Sở thú Pittsburgh nhân ngày sinh nhật V. Người hâm mộ này đã đăng tải những đóng góp của mình lên mạng xã hội và lan rộng đến fan hâm mộ trên toàn thế giới. 
Việc nhận nuôi hổ ở đây không đồng nghĩa với việc mang về và nuôi dưỡng. Nó được hiểu là một dự án để gửi tài trợ cho Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF), hỗ trợ loài hổ hoang dã và có nguy cơ tuyệt chủng.
Ngoài ra, người hâm mộ còn đặc biệt chọn hổ Amur bởi loài này đang nằm trong danh sách có nguy cơ tuyệt chủng cao và chỉ còn khoảng 500 con tồn tại.
Chú thích ảnh
WWF gửi thư cảm ơn đến ARMY
Fan hâm mộ từ Việt Nam cũng không ngoại lệ, LionV đã lên kế hoạch quyên góp cho trẻ mồ côi ở vùng núi. Mới đây, họ đã xây dựng hai trường học ở tỉnh Điện Biên với dự án mang tên Together With Taehyung Lighting Up The Dream To School (Cùng Taehuyng Thắp Sáng Ước Mơ Tới Trường).
Dự án kéo dài hơn 4 tháng và hoàn thành vào ngày 5/5. Ngôi trường LionV hỗ trợ xây dựng có 2 phòng học, 1 phòng công cộng.
Chú thích ảnh
Lễ khánh thành ngôi trường mới cho trẻ mồ côi tại vùng cao tỉnh Điện Biên
Chú thích ảnh
Ngôi trường mới cùng hình ảnh V (BTS)
Chú thích ảnh
Nhiều trẻ em mồ côi vùng núi được nhận sự giáo dục và nuôi dưỡng
Chú thích ảnh
Ngôi trường được xây dựng tại bản Hô Tâu tỉnh Điện Biên
Cộng đồng ARMY từ Peru cũng tham gia những hành động tràn đầy tình yêu thương này bằng cách tặng các dụng cụ vệ sinh miệng và sách vở cho trẻ em nghèo.
Chú thích ảnh
Hình ảnh V được tổ chức cùng với trẻ em nghèo
Chú thích ảnh
Trẻ em nghèo tại Peru
V cũng như các thành viên khác của BTS đã chứng minh tầm ảnh hưởng của mình bằng cách truyền cảm hứng cho người hâm mộ thực hiện những hành động tốt đẹp, mang tính nhân văn cao.
Thành Quách
(
Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi