V BTS bị gạch tên khỏi bộ phim 'Bring The Soul', fan phẫn nộ

Thứ Bảy, 27/07/2019 14:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên V của nhóm nhạc BTS mới đây đã không xuất hiện trong danh sách dàn diễn viên trong bộ phim 'Bring The Soul' sắp ra mắt của nhóm.
V BTS được đề cử cho danh sách 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới 2019

V BTS được đề cử cho danh sách 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới 2019

Thành viên V Kim Tae-hyung của nhóm nhạc BTS mới đây vừa được đề cử làm ứng cử viên cho bảng xếp hạng 100 gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2019.
Vào ngày 25/6, BTS đã công bố bộ phim điện ảnh thứ 3 của nhóm, Bring The Soul: The Movie. Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 7/8 tới, hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn quen thuộc về thế giới của BTS cách xa với sân khấu.
Chú thích ảnh
Bộ phim Bring The Soul sẽ ra mắt khán giả vào ngày 7/8 tới đây.
Tuy nhiên, fan hâm mộ mới đây đã phát hiện ra trên trang web chính thức của Vox Cinemas không xuất hiện tên của thành viên V trong dàn diễn viên của bộ phim. Mặc dù, V vẫn xuất hiện trong trailer của phim.
Chú thích ảnh
Trailer của bộ phim vẫn có hình ảnh V
Các fan hâm mộ hiện đang bày tỏ sự tức giận và thất vọng của họ về việc V đã bị 'bỏ rơi'.

Chú thích ảnh
Tên của V không được liệt kê trong danh sách diễn viên
Vào tháng 1 năm nay, ARMY cũng đã rất phẫn nộ khi V bị loại khỏi danh sách đóng góp của BTS tại Gaon Chart Music Awards 2019. Các fan hâm mộ hết sức tinh ý đã nhận thấy rằng V là thành viên duy nhất không được nhắc tên. Thay vào đó, Suga đã được nhắc tên những 2 lần.
Chú thích ảnh
V bị 'bỏ rơi' không phải chỉ 1 lần
Các ARMY đang đăng tải sự phẫn nộ của mình trên trang mạng Twitter nhằm gây sự chú ý của Vox Cinemas và Big Hit Entertainment. Họ muốn V nhận được sự đối xử công bằng, và để những sai lầm này không xảy ra thêm nữa.
Thành Quách
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên