Jungkook BTS lọt danh sách Nghệ sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất tại Mỹ

Thứ Tư, 07/08/2019 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jungkook của BTS vừa trở thành nghệ sĩ Hàn duy nhất có tên trong danh sách Nghệ sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất tại Mỹ.
Jimin BTS vượt mặt PSY, nghệ sĩ solo Hàn Quốc thành công nhất

Jimin BTS vượt mặt PSY, nghệ sĩ solo Hàn Quốc thành công nhất

Mới đây, nhiều tờ báo trên khắp thế giới đã đưa tin rằng Jimin thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc thành công nhất
Jungkook tên thật là Jeon Jung-kook, sinh ngày 1/9/1997 là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc BTS. Năm 2013, Jungkook tạm dừng việc học để ra mắt cùng BTS với vai trò là ca sĩ hát chính.
Theo trang Famous Birthdays, Jungkook đã được đưa vào top 30 ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất tại Mỹ và là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất trong danh sách.
Famous Birthdays là một trang web chuyên cung cấp thông tin, hồ sơ của những người nổi tiếng và tổng hợp các sự kiện khác về họ. Tháng 6/2019, Famous Birthdays đã có hơn 250 nghìn trang thông tin về người nổi tiếng và trung bình đạt 22 triệu người dùng truy cập mỗi tháng.
Jungkook đã gây được nhiều sự chú ý khi là nghệ sĩ Hàn duy nhất trong danh sách và được xếp hạng cùng với những nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng như Ariana Grande, Lady Gaga, Justin Bieber, Katy Perry, Rihanna, Chris Brown.
Chú thích ảnh
Danh sách Nghệ sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất tại Mỹ
Ngoài những thành công gặt hái cùng nhóm nhạc nam BTS thì Jungkook cũng đạt được nhiều giải thưởng cá nhân như tại lễ trao giải MTV Millennial Awards 2019. Jungkook đã vượt qua hàng loạt cái tên đình đám của Hollywood như: Ariana Grande, Billie Eilish, Shawn Mendes và Marshmello để giành chiến thắng ở hạng mục Best Worldwide Instagrammer (Tài khoản Instagram có sức ảnh hưởng nhất).
Chú thích ảnh
Jungkook thành viên nhóm nhạc nam BTS
Gần đây, ca khúc Euphoria của Jungkook đã bán được hơn 200.000 bản tại Hoa Kỳ và được phát trong phần cuối của bộ phim truyền hình ăn khách Euphoria trên HBO.
Chú thích ảnh
Jungkook nói riêng hay BTS nói chung đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nền công nghiệp âm nhạc thế giới.
Thành Quách
(Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA