Tưởng hết cửa, Người nhện lại được về Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Tưởng hết cửa, Người nhện lại được về Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Thứ Bảy, 28/09/2019 09:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người nhện, siêu anh hùng nổi tiếng với những màn đung đưa trên mạng nhện, hiện đang do Tom Holland thủ vai, sẽ có một phim mới vào năm 2021 và xuất hiện trong một phim của Marvel trong tương lai sau một thỏa thuận giữa Sony Corp và Walt Disney Co hôm thứ Sáu.
Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’: Người nhện rời Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ‘sai lầm thảm hại’ của Sony

Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’: Người nhện rời Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ‘sai lầm thảm hại’ của Sony

Rất nhiều người hâm mộ thất vọng khi Sony và The Walt Disney Company không tìm được tiếng noi chung để giữ Người nhện ở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), bất chấp những thành công mà nhân vật này có được tại đây.
Thỏa thuận giữa các xưởng phim Hollywood là tin rất đáng mừng cho người hâm mộ, những người đã sợ rằng tranh chấp sẽ khiến Người nhện hết cửa trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).
“Tôi rất vui mừng khi hành trình của Người nhện tại MCU sẽ được tiếp tục”, Giám đốc Xưởng phim Marvel Kevin Feige phát biểu.
Chú thích ảnh
Vào tháng Tám vừa qua, Disney, đơn vị sở hữu Xưởng phim Marvel và Sony Pictures của Sony đã bế tắc khi thảo luận về tương lai của Người nhện. Sony nắm bản quyền với nhân vật này của Marvel theo một thỏa thuận lâu dài, trong khi Disney sở hữu những nhân vật khác như Người sắt, Hulk, Đội trưởng Marvel và Báo đen.
Tin về cuộc chia tay giữa hai xưởng phim khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Họ đã lập chiến dịch kêu gọi cứu Người nhện trên Twitter.
Theo thỏa thuận mới, Xưởng phim Marvel và giám đốc của nó, Kevin Feige, sẽ sản xuất bộ phim thứ ba có sự tham gia của Holland, sẽ phát hành vào ngày 16/7/2021, theo tuyên bố của các công ty. Amy Pascal cũng tiếp tục là nhà sản xuất.
Chú thích ảnh
Đây quả là tin vui với người hâm mộ MCU
Bộ phim mới nhất trong sê-ri về Người nhện, phát hành hồi tháng Sáu Spider-Man: Far From Home, là bộ phim có doanh thu cao nhất của Sony Pictures, đạt tới 1,11 tỷ USD tiền phòng vé.
Người nhện cũng sẽ xuất hiện trong một bộ phim trong tương lai của Marvel, các công ty cho biết.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA