Người nhện chính thức hết cửa trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Người nhện chính thức hết cửa trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Thứ Bảy, 07/09/2019 15:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo Sony, cánh cửa để Người nhện trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đã bị đóng lại.
Biên kịch ‘Avengers: Endgame’ đã nỗ lực hết mình để cứu Tony Stark nhưng không được

Biên kịch ‘Avengers: Endgame’ đã nỗ lực hết mình để cứu Tony Stark nhưng không được

Người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã khóc hết nước mắt trước sự hi sinh anh dũng của Người Sắt Tony Stark. Vậy mà hóa ra, điều này không nhất thiết phải xảy ra.
Có vẻ như thời của Người nhện ở MCU đã khép lại.
Tháng trước, có thông báo đơn vị giữ bản quyền Người nhện là Sony Pictures sẽ tách khỏi Marvel Studios sau khi phát hành Far From Home, khiến tương lai của Tom Holland ở MCU trở nên mơ hồ.
Trong khi người hâm mộ, đoàn diễn viên và thậm chí cả bố Tom Holland đều vận động Marvel và Sony dàn xếp xung đột, có vẻ thực tế đã không diễn ra như mong đợi.
Chú thích ảnh
Sẽ không còn thấy Người nhện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?
Trong lần xuất hiện tại hội nghị Giải trí và Công nghệ của Variety, chủ tịch Sony Pictures là Tony Vinciquerra đã chia sẻ thông tin đáng tiếc rằng “hiện giờ, cánh cửa đã đóng lại” với Marvel.
Ông nhấn mạnh rằng quan hệ giữa hai công ty không vì thế mà đóng băng, ẩn ý có thể có giải pháp trong tương lai khi nói: “Đời còn dài mà”.
Vinciquerra cũng phản đối ý kiến cho rằng Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, chính là người mang lại thành công phòng vé lừng lẫy cho Người nhện.
“Chúng tôi đã có hành trình tuyệt vời với Feige trên những bộ phim Người nhện”, Vinciquerra chỉ ra. “Chúng tôi đã cố gắng xem có cách nào giải quyết vấn đề… Những người ở Marvel rất tuyệt vời. Chúng tôi rất tôn trọng họ, nhưng phía chúng tôi cũng có những người cũng rất tuyệt. Không phải tất cả do mình Kevin làm ra”.
Chú thích ảnh
Đầu tuần này, Tom Holland đã bày tỏ sự tin tưởng rằng Sony có thể làm tốt phim Người nhện mà không cần đầu vào từ Marvel.
“Di sản và tương lai của Người nhện sẽ an toàn trong tay Sony. Tôi vô cùng biết ơn và sẽ gắn bó với họ dài lâu”, anh nói.
Giả Bình (Theo Digital Spy.)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA