Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’: Người nhện rời Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ‘sai lầm thảm hại’ của Sony

Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’: Người nhện rời Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ‘sai lầm thảm hại’ của Sony

Thứ Bảy, 14/09/2019 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều người hâm mộ thất vọng khi Sony và The Walt Disney Company không tìm được tiếng nói chung để giữ Người nhện ở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), bất chấp những thành công mà nhân vật này có được tại đây.
Người nhện chính thức hết cửa trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Người nhện chính thức hết cửa trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Theo Sony, cánh cửa để Người nhện trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đã bị đóng lại.
Joe và Anthony Russo, những người đã giới thiệu Người nhện phiên bản mới nhất trong Captain America: Civil War, tuy cũng thất vọng nhưng không bất ngờ trước cuộc chia tay này.
Chú thích ảnh
“Đã phải rất khó khăn mới đưa được cậu ấy vào Civil War. Cả một quá trình cực kỳ dài và nhọc nhằn. Nhưng chúng tôi đã tích cực thúc đẩy để điều đó diễn ra”, Anthony nói với Toronto Sun.
“Nhưng sếp xưởng phim Marvel Kevin Feige đã bác bỏ nó. Disney và những người tuyệt vời ở Sony đã tìm cách mọi thứ diễn ra và kéo dài trong vài phim. Chúng tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời với nó và tôi nghĩ khán giả cũng đánh giá cao sự kết hợp này.
“Nhưng chúng tôi cũng biết sự kết hợp sẽ khó khăn ngay từ đầu, thế nên việc nó thất bại không làm tôi và Joe ngạc nhiên”.
Joe bộc trực hơn khi nói: “Đây là một liên minh khó khăn, gian nan từ đầu tới cuối. Nhưng tôi sẽ nói, xem xét và cố gắng hết sức khách quan, rằng tôi nghĩ phía Sony đã mắc sai lầm thảm hại khi nghĩ họ có thể tái tạo lối kể chuyện tuyệt vời và thành công đáng kinh ngạc của Kevin trong nhiều năm qua. Tôi nghĩ đây là sai lầm lớn”.
Chú thích ảnh
Với những người hâm mộ vẫn hi vọng mớ hỗn độn này sẽ được giải quyết, xin nhắc là là chủ tịch Sony Tony Vinciquerra gần đây đã khẳng định Người nhện chính thức “hết cửa” trở lại MCU.
Không hiểu việc Người nhện rời đi sẽ ảnh hưởng thế nào tới Giai đoạn 4 của MCU?
Giả Bình (Theo Digital Spy.)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*