'Thánh bào ngày Tết' của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang bày tỏ quá bất ngờ

Thứ Sáu, 12/02/2021 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 4 ngày ra mắt, phim hài Tết Thánh bào ngày Tết của Tiến Luật - Thu Trang đã đạt Top 1 Trending YouTube.
'Chuyện xóm tui 2' của Thu Trang ngập drama, Tiến Luật bị đánh đến vỡ đầu

'Chuyện xóm tui 2' của Thu Trang ngập drama, Tiến Luật bị đánh đến vỡ đầu

Tập 2 của webdrama Chuyện xóm tui 2 vừa lên sóng đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả. Theo con số thống kê từ hệ thống thì chưa đầy 24 tiếng, tập phim đã đạt gần 3 triệu view, lọt Top 5 Trending YouTube.
Bộ phim đã thu về hơn 5 triệu view, có 81.000 lượt like cùng hàng ngàn bình luận. Đây là thành tích khá bất ngờ với gia đình Thu Trang - Tiến Luật.
Thu Trang Entertaiment 1 lần nữa chứng tỏ là ekip sản xuất chắc tay khi liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng, được đông đảo khán giả ủng hộ và yêu thích.
Chia sẻ về thành tích này, Thu Trang bộc bạch: "Thu Trang - Tiến Luật cám ơn khán giả vì đã luôn yêu thương, ủng hộ các sản phẩm do vợ chồng Trang làm ra. Thật sự thì Top 1 Trending vào chiều 29 Tết này quá là bất ngờ, do bộ phim được đăng tải trên kênh YouTube mới toanh của anh Luật chứ không phải kênh YouTube của Trang.
Kênh của anh Luật chỉ mới có duy nhất 1 sản phẩm là Thánh bào ngày Tết thôi. Đặc biệt hơn, bộ phim này lại do anh Luật đóng chính, Trang chỉ xuất hiện với vai phụ. Trang nghĩ, sự yêu mến của khán giả dành cho anh Luật chính là thành quả anh nhận về sau nhiều tháng ngày làm việc chăm chỉ".
Phim Thánh bào ngày Tết
Về phần Tiến Luật, anh chia sẻ cảm thấy rất vui khi sản phẩm đầu tay của mình lại được khán giả hoan nghênh. Trong thời gian tới, Tiến Luật sẽ tiếp tục đóng chính trong dự án điện ảnh mang tên Cha tôi là dân chơi, phim do Lotte phát hành và dự kiến ra mắt trong năm 2021.
Thánh bào ngày Tết là câu chuyện vui vẻ, hài hước về 3 anh em Phước (Tiến Luật) - Lộc (Ngô Kiến Huy) - Thọ (Huỳnh Phương). Phước - Lộc - Thọ là những thanh niên nổi tiếng "bào làng bào xóm", chuyên đi ăn chực hoặc kiếm chác từ bà con trong vùng. 
Chú thích ảnh
Tiến Luật và các nghệ sĩ trong phim
Một ngày nọ, có đám người của quý cô đa cấp Maria Trương (Thu Trang) đến xóm nghèo để lừa đảo. Nhận ra bản chất của đám người này, Phước - Lộc - Thọ đã bày mưu giúp đỡ bà con. Cuối cùng, đám người Maria Trương chẳng những không lừa gạt được ai mà còn mất sạch tiền. Năm mới Tết đến, bà con trong xóm cùng chung niềm vui đón mùa xuân ấm áp. 
Phim Thánh bào ngày Tết đang được phát trên kênh YouTube chính thức của Tiến Luật.
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM