'Chuyện xóm tui 2' của Thu Trang ngập drama, Tiến Luật bị đánh đến vỡ đầu

Thứ Sáu, 05/02/2021 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 2 của webdrama Chuyện xóm tui 2 vừa lên sóng đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả. Theo con số thống kê từ hệ thống thì chưa đầy 24 tiếng, tập phim đã đạt gần 3 triệu view, lọt Top 5 Trending YouTube.
'Chuyện xóm tui 2'  của Thu Trang tiếp tục gây sốt, cả xóm lao đao vì đánh đề

'Chuyện xóm tui 2' của Thu Trang tiếp tục gây sốt, cả xóm lao đao vì đánh đề

Sau 6 tiếng phát hành đầu tiên, Chuyện xóm tui 2 của Thu Trang - Tiến Luật đã vượt mốc triệu view và tiến rất nhanh trên Top Trending YouTube. Điều này chứng tỏ series phim hài mới nhất của Thu Trang - Tiến Luật đang rất được khán giả quan tâm, yêu mến. 
Điều này chứng tỏ series Chuyện xóm tui do Thu Trang - Tiến Luật đầu tư sản xuất rất được khán giả quan tâm, ủng hộ.
Tập 2 mở đầu với tình tiết Nhót (Thu Trang) cùng đám Bồi - Đầm - Già (Huỳnh Phương - Thái Vũ - Vinh Râu) sẽ làm lại cuộc đời bằng cách chăm chỉ làm việc để kiếm tiền xài Tết. Nhót bảo rằng vào chợ làm thuê cho người cô bà con còn Bồi - Đầm - Già thì đi bốc vác cho ông chú họ.
Ngờ đâu, tất cả những lời hứa này đều chỉ là nói dối, cả Nhót lẫn Bồi - Đầm - Già đều không xin được việc nhưng vì không muốn Mạnh Gấu (Tiến Luật) lo lắng nhiều thêm nên cả đám mới nói dối là đi làm.
2 ngày lang thang ngoài công viên, tiền không còn nhiều mà đồ ăn cũng chẳng có, đám người của Nhót vô cùng buồn bã, lo âu. Cuối cùng, cả đám quyết định đến trước 1 công ty để xin làm công nhân. Dù rất cố gắng làm lại cuộc đời nhưng sóng gió, gian nan cứ liên tục đổ xuống đầu Nhót...
Đúng lúc này, Mạnh Gấu (Tiến Luật) xuất hiện và cố can ngăn trận ẩu đả. Nhưng vì đám người kia quá đông nên Mạnh Gấu cũng bị đánh. Cuối cùng, Nhót - Bồi - Đầm - Già bầm dập xơ xác còn Mạnh Gấu thì chảy cả máu đầu. Dù rất cố gắng làm lại cuộc đời nhưng sóng gió, gian nan cứ liên tục đổ xuống đầu Nhót và Mạnh Gấu.
Chú thích ảnh
Thu Trang - Tiến Luật  trong Chuyện xóm tui
Mấy ngày sau, xóm trọ nghèo nàn lại đón thêm tin dữ là Nghĩa (La Thành) - con trai của bà Tư bán vé số đi tù về, còn bày trò lừa gạt đám người của Nhót để lấy hết tiền. 
Tập 2 Chuyện xóm tui kết thúc với tình tiết vô cùng căng thẳng là Nhót - Bồi - Đầm - Già đi tìm Nghĩa để lấy lại tiền? Liệu rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi? Hay còn rắc rối gì phát sinh xoay quanh cái Xóm Lom Com này nữa? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập kế tiếp của Chuyện xóm tui , được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang. 
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM