'Chuyện xóm tui 2' của Thu Trang tiếp tục gây sốt, cả xóm lao đao vì đánh đề

Thứ Sáu, 29/01/2021 15:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 6 tiếng phát hành đầu tiên, Chuyện xóm tui 2 của Thu Trang - Tiến Luật đã vượt mốc triệu view và tiến rất nhanh trên Top Trending YouTube. Điều này chứng tỏ series phim hài mới nhất của Thu Trang - Tiến Luật đang rất được khán giả quan tâm, yêu mến. 
Thu Trang Tiến Luật ra mắt 'Chuyện xóm tui 2'

Thu Trang Tiến Luật ra mắt 'Chuyện xóm tui 2'

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa chính thức xác nhận sẽ phát sóng webdrama Chuyện xóm tui 2 từ ngày 27/1/2021.
Ở phần 1 Chuyện xóm tui
, sau khi tổ chức xong đêm nhạc gây quỹ từ thiện giúp bà Bảy mổ tim, các thành viên của Xóm Lom Com bao gồm Nhót (Thu Trang), Bồi - Đầm - Già (Huỳnh Phương - Thái Vũ - Vinh Râu) đã hoàn lương để làm công việc lương thiện. Nhót chuyển sang bán hàng online, còn Bồi - Đầm - Già cũng chuyển đổi nghề phục vụ - bảo vệ - thợ sửa điện để kiếm tiền mà không đụng đến bài bạc.
Chuyện xóm tui 2
Nhưng cuộc đời đâu có dễ dàng đến vậy, hành trình hoàn lương của đám người Xóm Lom Com vô cùng trắc trở vì những lý do "trời ơi đất hỡi". Nhót vì muốn bán đắt hàng đã nói dối đang đi du lịch Pháp trên sóng livestream, vô tình đi ngang qua và cũng vô tình bóc mẽ Nhót nói sai sự thật, Mạnh Gấu (Tiến Luật) bị mắng 1 trận tơi bời. Sau sự cố này, Nhót nghỉ bán hàng online vì các khách hàng đã quay lưng với cô.
Chú thích ảnh
Thu Trang trong Chuyện xóm tui 2
Còn Bồi - Đầm - Già cũng liên tục gây chuyện tại nơi làm việc. Đi sửa điện thì gây cháy nổ, làm phục vụ thì đánh nhau với đồng nghiệp. Cuối cùng, Mạnh Gấu đành ra tay đưa Nhót và đám Bồi - Đầm - Già đến nơi anh làm việc để giới thiệu cho công việc mới. 

Hoàn lương không được mà quay lại nghề cũ thì bị Mạnh Gấu mắng, thế là đám Bồi - Đầm - Già - Nhót mới nghĩ ra cách kiếm tiền mới, đó là đánh đề. Sẵn tiện, trong Xóm Lom Com có bà Tuyết (Lê Giang) nhờ đánh đề mà sắm được TV màn hình phẳng đắt tiền, đám người của Nhót cũng nổi máu muốn nhờ đề mà "đổi vận". 
Chú thích ảnh
Dàn nghệ sĩ trong Chuyện xóm tui 2
Liệu rằng cả cái Xóm Lom Com có đổi đời bằng đánh đề được hay không? Rồi chuyện tình Nhót - Mạnh Gấu sẽ ra sao khi Tết sắp đến mà các nhân vật lại đang nặng gánh về tiền bạc? Bà Tuyết có vì số đề mà bán hết nhà cửa? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong Chuyện xóm tui 2, được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang vào tối 3/2/2021.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên