Tập 1 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành ‘xoắn não’ trước câu chuyện về cá sấu của nhí 4 tuổi

Thứ Hai, 01/04/2019 08:16 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) -  Tập 1 Nhanh như chớp nhí lên sóng tối qua (31/3) khiến khán giả “cười lăn cười bò” trước màn lý sự “chất nhất quả đất” bởi những thí sinh nhí tài năng.
‘Nhanh như chớp nhí’ mùa 2 lên sóng, Trấn Thành khàn giọng vì 'khẩu chiến'

‘Nhanh như chớp nhí’ mùa 2 lên sóng, Trấn Thành khàn giọng vì 'khẩu chiến'

Tập đầu tiên của Nhanh như chớp nhí mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (Chủ nhật 31/3) trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.
Trong đó, cuộc đua giữa 2 thí sinh nhí Bảo Tín và Phúc Nguyên tràn ngập tiếng cười với loạt câu trả lời “bá đạo” và “chất nhất quả đất”. Nhận câu: “Khi con liếm nước mắt cá sấu thì nó có vị gì?”, không chỉ trả lời chắc nịch là “không ai có thể liếm nước mắt cá sấu” mà bé Bảo Tín khuyến mãi thêm câu chuyện về sự tích con vật này khiến MC Trấn Thành “xoắn não”.'
(Clip: Trấn Thành “xoắn não” trước câu chuyện “nước mắt cá sấu” của nhí 4 tuổi)
Vòng tranh tài giữa 2 nhí Huy Vinh và Hà My cũng gay cấn không kém. Với Huy Vinh, cậu bé như trang bị “sổ tay chém gió” khi có thể xuất sắc lật ngược đáp án của MC Trấn Thành. Cụ thể ở câu: “Xông đất và xông hơi, xông nào mất thời gian hơn?”, bản lĩnh đưa ra đáp án “xông đất” cùng lời lý giải không ai có thể chối cãi: “Xông đất nếu người ta không cho mình vào thì mình phải mất thời gian xin xỏ, còn xông hơi muốn ra lúc nào thì ra”.
Về phía 2 đội trưởng, đúng như dự đoán khán giả, “Anh Dương Lâm Quận 9” không thể chinh phục ước mơ đời mình khi “chị Khả Như Quận 4” đánh bại một cách dễ dàng, mặc dù bộ câu hỏi dường đều ám chỉ đến “Thánh livestream nổi tiếng nhất Việt Nam”. Chiến thắng trước Dương Lâm, Khả Như giúp đội nhà san bằng tỷ số đội bạn. Bước vào vòng thi phụ, nhờ nhí Quốc Tiến trả lời nhanh nhạy đã giúp team Khả Như giành giải thưởng 25 triệu đồng.

Tập 2 Nhanh như chớp nhí mùa 2 với sự xuất hiện MC khách mời Thúy Ngân, 2 đội trưởng dễ thương Anh Đức - Lê Khánh cùng 6 tài năng nhí sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 7/4 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020