Tập 25 ‘Nhanh như chớp nhí’: Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bị con trai 'vạch tội' mê chơi game, lười việc nhà

Chủ Nhật, 27/01/2019 20:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trấn Thành “cười đau ruột” khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai “kể xấu” ba mê chơi game, không phụ việc nhà trong tập 25 Nhanh như chớp nhí tuần này. 
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 24: Trấn Thành ‘câm nín’ trước thói quen đọc sách kỳ lạ của cô bé 6 tuổi

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 24: Trấn Thành ‘câm nín’ trước thói quen đọc sách kỳ lạ của cô bé 6 tuổi

Dù ở độ tuổi 5 – 7 nhưng các thí sinh nhí đều sở hữu những khả năng nổi bật khiến 2 đội trưởng Ngọc Trai và Ali Hoàng Dương lẫn MC Trấn Thành phải thán phục.
Tập 25 còn đánh dấu sự trở lại của 2 quán quân vô địch Minh Đăng và Nam Long, con gái Hân Hoa hậu – Ngân Chi và “cậu bé thông minh nhất đời” Tuấn Kiệt cùng 2 đội trưởng Vân Trang – Đại Nghĩa.
Chú thích ảnh
2 đội chơi trong tập 25 Nhanh như chớp nhí
Đặc biệt là sự xuất hiện của bé Tường Minh - con trai của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Không ngần ngại “kể xấu” ba trên sóng truyền hình, cậu bé công khai ba của mình ở nhà suốt ngày cầm điện thoại chơi game, không chịu phụ giúp mẹ. Tường Minh còn nói thêm, mình có thể rửa chén, quét nhà, dọn dẹp nhà cửa, khiến Trấn Thành và Đại Nghĩa thay phiên nhau “phũ” nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. 
(Clip: Con trai Nguyễn Hải Phong tiết lộ bí mật động trời về ba)
Trong khi mọi người “soi” nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, thì Vân Trang vẫn lên tiếng bênh vực khiến Đại Nghĩa dấy lên nghi ngờ: “Phong sắp tới ra album cho em hay sao vậy?”.
Ngoài ra, bé Minh Đăng với khả năng bình luận bóng đá chuyên nghiệp cũng hứa hẹn khiến khán giả phải bất ngờ. 

Tập 25 Nhanh như chớp nhí phát sóng lúc 20h Chủ nhật (27/1) trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV. 
Nhanh như chớp nhí là phiên bản nhí của chương trình Nhanh như chớp có bản quyền từ Thái Lan và các thí sinh sẽ là các bé từ 4 - 8 tuổi.
Các bé sẽ trải qua những câu hỏi "mẹo" vui nhộn để giành chiến thắng. Những câu trả lời ngộ nghĩnh từ các bé sẽ mang lại tiếng cười dành cho khán giả. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 và Giải trí TV lúc 20 giờ Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 5/8/2018.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG