‘Nhanh như chớp nhí’ tập 25: Bé Miu ‘Gạo nếp gạo tẻ’ cùng 2 quán quân vô địch 'ẳm' luôn 10 triệu

Thứ Hai, 28/01/2019 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 25 Nhanh như chớp nhí lên sóng tối qua (27/1) kịch tính tột đỉnh với 4 phần thi “bách phát bách trúng” của các tài năng nhí. 
Tập 25 ‘Nhanh như chớp nhí’: Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bị con trai 'vạch tội' mê chơi game, lười việc nhà

Tập 25 ‘Nhanh như chớp nhí’: Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bị con trai 'vạch tội' mê chơi game, lười việc nhà

Trấn Thành “cười đau ruột” khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai “kể xấu” ba mê chơi game, không phụ việc nhà trong tập 25 Nhanh như chớp nhí tuần này. 
4 kỳ thủ tài năng: Minh Đăng, Nam Long, Tường Minh và Ngân Chi cùng dành điểm 10 trong cùng 1 tập.
Từng là quán quân vô địch, Minh Đăng và Nam Long đều bản lĩnh đón nhận câu hỏi khó từ MC Trấn Thành, khiến 2 đội trưởngVân Trang và Đại Nghĩa liên tục thốt lên: “Quá xuất sắc, quá giỏi, không thể tin được”. 
(Clip: Nhí 7 tuổi xuất sắc lội ngược dòng "rinh" về 10 triệu đầy kịch tính)
Trong khi đó, bé Ngân Chi khiến người xem vỡ òa cảm xúc khi “đánh nhanh thắng nhanh” 10 câu hỏi của chương trình. Nhận câu hỏi: “Bánh chưng, bánh dày: bánh nào tượng trưng cho đất?”, suy luận vô cùng logic khi tự tin lý giải “bánh chưng hình vuông sẽ tượng trưng cho đất, bánh dày hình tròn tượng tưng cho trời”. Ngân Chi thật sự khiến cả trường quay “phục sát đất” trước kiến thức của mình. 
Chú thích ảnh
Bé Ngân Chi
Gương mặt cuối cùng dễ dàng “tóm gọn” 10 câu hỏi chính là con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – bé Tường Minh. “Cả một bầu trời kiến thức” đã giúp bé thâu tóm mọi câu hỏi khó nhằn. 

(Clip: Con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong xuất sắc chinh phục 10 câu hỏi)
Những tập tiếp theo của Nhanh như chớp nhí sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần. 
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG