Gia đình CEO bị chó của Choi Siwon cắn chết đã tha thứ cho nam ca sĩ

Thứ Bảy, 21/10/2017 19:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chị gái kiêm đồng CEO Hanilkwan đã lên tiếng về cái chết của em gái bà, người vừa qua đời vì nhiễm trùng máu sau khi bị chó của thành viên Super Junior Choi Siwon cắn phải.
Thành viên gia đình đã lên trong một buổi phỏng vấn: “Đúng là em gái tôi đã qua đời sau khi bị nhiễm trùng thứ phát cùng với một số biến chứng khác sau khi bị chó của họ cắn phải. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định tha thứ cho họ bởi chúng tôi là những hàng xóm gần gũi và dù cho ghét bỏ họ cũng chẳng thể mang em gái tôi trở lại”.
Chú thích ảnh
Với hình ảnh trong sạch, Choi Siwon được chọn là đặc phải viên của Unicef
Bà tiếp tục: “Con trai của em tôi và tôi muốn đưa tiễn cô ấy trong bình yên. Chúng tôi không có ý định kiện tụng gia đình Choi Siwon. Chúng tôi không muốn nhận bồi thường. Con của em gái tôi cũng cỡ tuổi Choi Siwon. Chúng đều còn trẻ. Thật là thảm kịch khi em tôi qua đời nhưng tôi không muốn phá hủy cuộc sống của những người trẻ này”.
Choi Siwon đã tới thăm gia đình tôi vài lần để xin lỗi. Cậu ấy thậm chí còn khóc trong đám tang. Tôi đã cầm tay cậu ấy và tha thứ”, bà nói thêm.
Trước đó, ngày 30/9, CEO của nhà hàng cao cấp Hanilkwan, 53 tuổi, tên Kim, đã bị chó của gia đình Choi Siwon cắn và qua đời hôm 3/10 tại bệnh viện. Tuy nhiên, mãi tới hôm nay (21/10), công chúng mới biết vụ việc có liên quan tới thành viên Super Junior.
Chú thích ảnh
Choi Siwon và chú chó Buxy
Choi Siwon đã đăng thư xin lỗi lên Instagram và Twitter, nhận lỗi về phía gia đình mình khi bất cẩn trong việc trông nom thú nuôi. “Tôi cúi đầu và xin lỗi trước mất mát của gia đình… và bày tỏ lời chia buồn sâu sắc. Là một thành viên trong gia đình nuôi chó, tôi càm thấy mình có trách nhiệm lớn trong chuyện này”.
Lời xin lỗi muộn màng của Siwon đã vấp phải những lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, nhiều người bình luận rằng anh không chân thành. Trước những lời chỉ trích, Siwon đã gỡ bỏ hình ảnh âu yếm chú chó bull giống Pháp tên Buxy khỏi Instagram của mình.
Ngoài ra, bố của Choi Siwon cũng viết thư xin lỗi, giải thích lý do của sự muộn màng này là vì sợ những lời suy đoán sẽ khiến gia đình bà Kim bị tổn thương.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4