Hết Choi Siwon tới Kim Taeyeon bị Trung Quốc tẩy chay vì ảnh trên Instagram

Thứ Bảy, 11/03/2017 18:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Choi Siwon đã bị cư dân mạng Trung Quốc tấn công dồn dập sau khi họ phát hiện anh nhấn “thích” một bức ảnh em gái đăng trên Instagram.
Hồi đầu tháng này, thành viên Super Junior Choi Siwon đã nhấn “thích” bức ảnh chụp tòa nhà có logo Lotte do em gái anh đăng trên Instagram. Giờ đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang tràn ngập Instagram của nam ca sĩ với những cáo buộc “ủng hộ” Lotte.
“Choi Siwon đã thích bức ảnh chụp tòa nhà Lotte của em gái mình. Làm thế khiến anh ta trông thật ngu dốt”, một blogger Trung Quốc viết.


Bức ảnh gây tranh cãi của em gái Choi Siwon
Hiện Siwond đang là trending số 1 trên mạng Weibo (được quan tâm nhất), với tin Siwon “phản bội” là một trong những chủ đề tranh luận gay cấn nhất giữa các cư dân mạng Trung Quốc.
Ngoài Choi Siwon, Kim Taeyeon cũng đang là đối tượng bị Trung Quốc chỉ trích khi đăng hình kẹo của Lotte lên Instagram. Hiện nữ ca sĩ đã phải khóa bình luận trong tài khoản Instagram của mình.


Bức ảnh kẹo Lotte của Kim Taeyeon
Trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, nhiều ngôi sao và nhãn hàng Hàn Quốc bị đưa vào tầm ngắm, đặc biệt là Lotte. Nguyên nhân vụ việc là từ khi Lotte đồng ý chuyển giao một khu đất cho chính phủ Hàn Quốc dùng để khai triển hệ thống phòng vệ tên lửa THAAD. Phía Trung Quốc cho rằng hệ thống này có thể được dùng để do thám lãnh thổ của họ.
Giả Bình (Theo Koreaboo)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI