Brad Pitt và Jennifer Aniston muốn có con chung, Angelina Jolie đau đớn?

Brad Pitt và Jennifer Aniston muốn có con chung, Angelina Jolie đau đớn?

Thứ Bảy, 12/05/2018 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kể từ khi Jennifer AnistonBrad Pitt nối lại quan hệ sau hôn nhân thất bại với Justin Theroux và Angelina Jolie, họ không ngừng nói về việc cùng nhau có con.
Trong khi BradJennifer đang đứng trước viễn cảnh tương lai tươi sáng thì Angelina rõ ràng là không mấy dễ chịu.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Brangelina một thời hạnh phúc
Các nguồn tin độc quyền của In Touch cho biết Angelina không chỉ đau đớn vô cùng khi Brad muốn xây tổ ấm mới với Jennifer ngay sau khi họ chia tay, mà cô thậm chí “không thể tin nổi chuyện này sẽ xảy ra”.
Tuy nhiên, cần nhớ rằng Angelina chính là người đã chủ động kết thúc với Brad trước. Nữ diễn viên 42 tuổi nộp đơn ly dị vào tháng 9/2016 sau vụ cãi vã trên máy bay riêng, trong đó, Brad bị cho là đã “đụng chân đụng tay” với con trai lớn, Maddox.
“Quyết định là vì sức khỏe của gia đình”, Angelina nói vào thời điểm đó. Kể từ đó, Brad đã tích cực "khởi động" lại cuộc đời, để Jennifer quay trở lại. Cặp đôi kết hôn năm 2000 và đã ly dị năm 2005 đang háo hức bắt đầu chương mới tình yêu của họ.
Chú thích ảnh
Nhiều nguồn tin khẳng định George Clooney là "ông tơ" cho cặp đôi Brad và Jennifer
Một người bạn của Jennifer nói với In Touch: “Giống như định mệnh đưa họ lại với nhau vậy. Tôi có thể thấy rõ ràng là họ muốn có con chung. Anh ấy và Jennifer đã nói tới chuyện cùng nhau bước tiếp và cho nhau thêm cơ hội. Tất cả đều dẫn tới việc cô cuối cùng cũng có đứa con với anh”. Hiện người đại diện của Jennifer phủ nhận thông tin này còn phía Brad không đưa ra bình luận.
“Jen và Brad từng cố gắng có con trước đây”, nguồn tin nói tiếp. “Nhưng cô ấy để mất đứa bé và cả hai họ vô cùng đau khổ”.
Mặc dù Jennifer đã 49 tuổi, một người bạn thân của cô nói với In Touch rằng Jennifer và Brad “sẽ thử” có con theo cách tự nhiên, nhưng nếu không được, họ sẽ cân nhắc tới chuyện thụ tinh nhân trong ống nghiệm. “Dù phải mất nhiều tháng để cố thụ tinh nhân tạo”, nguồn tin giải thích. “Nhưng khi Jen đã quyết tâm làm gì, cô ấy sẽ không dừng cho tới khi thành công”.
Đối với Angelina, khó có thể nói là cô sẽ mừng cho cặp đôi. Rất may, cô còn nhiều điều khác để làm, trong đó có sáu đứa con chung với Brad.
Jennifer Aniston tức điên khi chồng cũ 'tình ái điên đảo'

Jennifer Aniston tức điên khi chồng cũ 'tình ái điên đảo'

Theo trang National Enquirer, Jennifer Aniston đang tức “xì khói” khi Theroux “gửi thông điệp nói rằng không có cô, anh vẫn ổn” bằng cách ra ngoài vui chơi với những phụ nữ như Aubrey Plaza.
Giả Bình (Theo In Touch)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay