Brad Pitt đang kết thân với một nữ kiến trúc sư nổi tiếng, xinh đẹp

Thứ Sáu, 06/04/2018 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, Brad Pitt (54 tuổi) đang kết thân với nữ kiến trúc sư nổi tiếng kiêm giáo sư Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) người Mỹ gốc Israel Neri Oxman thông qua một dự án kiến trúc của MIT.
Từ lâu, Pitt đã đam mê kiến trúc và thiết kế và anh đã được giới thiệu với Oxman để hợp tác xúc tiến một dự án kiến trúc mà anh đang thực hiện.
Chú thích ảnh
Brad Pitt cực kỳ đam mê kiến trúc, thiết kế
Theo một nguồn tin: “Pitt và Oxman lập tức gắn kết với nhau bởi họ có chung niềm đam mê kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật”.
Tuy nhiên, nguồn tin này nói rằng tình bạn giữa Pitt và Oxman chưa nảy sinh thành mối quan hệ lãng mạn, “song rất có khả năng như vậy bởi Pitt đang rất thích dành thời gian ở bên Oxman. Cô ấy cực kỳ lôi cuốn”.
Chú thích ảnh
Nari Oxman là kiến trúc sư nổi tiếng kiêm giáo sư Viện  Công nghệ Massachusetts
Oxman từng kết hôn với nhà soạn nhạc người Argentina. Cô hiện là giáo sư Viện Công nghệ Massachusetts và đang điều hành nhóm Mediated Matter. Người đẹp này còn là một nghệ sĩ và các tác phẩm của cô được trưng bày trong nhiều bộ sưu tập tại Trung tâm Georges Pompidou ở Paris (Pháp), Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng tại Vienna (Áo), Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York, Bảo tàng Mỹ thuật ở Boston và Bảo tàng Khoa học (Mỹ).
Trong khi đó, Pitt đang đứng đầu Tổ chức Make It Right, chuyên xây dựng những ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời với giá cả phải chăng cho những người nghèo khó.
Ngôi sao phim Troy đã hợp tác với nhiều kiến trúc sư trên khắp thế giới để xây dựng những ngôi sao ở New Orleans sao cơn bão Katrina và những ngôi nhà cho người đang gặp khó khăn ở New Jersey và Kansas City, Missouri.
Chú thích ảnh
Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt "The Silk Pavilion" của Nari Oxman
Theo một số nguồn tin, Pitt sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn với Angelina Jolie trong vài tuần tới.

Hồi tuần trước, một số nguồn tin đưa rằng các thủ tục đang được hoàn tất trong bối cảnh cả hai đang tiến đến những mối quan tâm tình cảm mới.
Đang dấy lên tin đồn Jolie (42 tuổi) hẹn hò với một đại diện bất động sản “đẹp trai và có tuổi”.
Jolie đâm đơn ly hôn Pitt hồi tháng 9/2016 sau 2 năm hôn nhân và 9 năm yêu nhau lãng mạn trước đó.
Angelina Jolie thất vọng khi biết tin Brad Pitt quen gái trẻ

Angelina Jolie thất vọng khi biết tin Brad Pitt quen gái trẻ

Brad Pitt đã mở lòng với một cô gái trẻ và Angelina Jolie không vui chút nào với tin đồn này.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*