• Góc nhìn 365: 'Rác ngôn ngữ'

  Góc nhìn 365: 'Rác ngôn ngữ'
  11/08/2020 06:51

  Những lùm xùm quanh phát ngôn của Duy Mạnh đã đi tới hồi kết – khi vào cuối tuần qua, các cơ quan chức năng đã xử phạt vi phạm hành chính đối với ca sĩ này. Trước đó, một số lời lẽ của Mạnh trên facebook cá nhân đã bị cộng đồng phản ứng mạnh mẽ bởi sự phản cảm và thiếu văn hóa của chúng.

 • Sự cố điện dự phòng là nguyên nhân một số báo và trang tin điện tử không truy cập được

  Sự cố điện dự phòng là nguyên nhân một số báo và trang tin điện tử không truy cập được
  23/09/2018 20:20

  Liên quan đến sự kiện một số báo điện tử và trang tin điện tử không truy cập được hoặc truy cập chập chờn vào ngày 23/9, ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc Công ty TNHH Một Thành viên Phát triển Phần mềm Quang Trung cho biết, sự việc trên xuất phát từ sự cố hệ thống điện dự phòng của Công ty Cổ phần VNG trong Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), không ảnh hưởng đến hệ thống chung trong QTSC.

 • VIDEO: Nhiều báo điện tử và website bất ngờ sập hàng loạt

  VIDEO: Nhiều báo điện tử và website bất ngờ sập hàng loạt
  23/09/2018 18:25

  Trưa nay (23.9), nhiều người dùng Internet Việt Nam cho biết một loạt các báo điện tử như Thanh Niên, Tiền phong, Sài gòn Giải phóng, VOV, Zing, trang web tổng hợp tin tức Báo Mới... đồng loạt không vào được.

 • Bắt băng nhóm lừa trúng thưởng qua mạng xã hội Zalo

  Bắt băng nhóm lừa trúng thưởng qua mạng xã hội Zalo
  15/04/2015 10:28

  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an Thành phố Hồ Chí Minh vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp ba đối tượng lừa đảo tinh vi bằng cách nhắn tin trúng thưởng qua mạng xã hội Zalo.

Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay