• Thuê xe tự lái - trả giá gấp đôi ngày thường cũng không còn xe

  Thuê xe tự lái - trả giá gấp đôi ngày thường cũng không còn xe
  40 phút truớc

  Doanh số bán xe ô tô năm 2019 tăng kỷ lục nhưng nhu cầu thuê xe ô tô tự lái dịp Tết Nguyên đán này vẫn tăng, giá cho thuê tăng gấp đôi ngày thường nhưng không còn xe.

 • Đêm 17/1, áp cao lạnh lục địa tiếp tục tăng cường

  Đêm 17/1, áp cao lạnh lục địa tiếp tục tăng cường
  41 phút truớc

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều 17/1, áp cao lạnh lục địa tiếp tục tăng cường xuống phía Nam. Đêm 17/1 và ngày 18/1, do ảnh hưởng của áp cao lạnh lục địa tăng cường, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển Quần đảo Hoàng Sa), vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây Quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động. Sóng biển cao 2,0 - 3,0m.

Tiêu điểm

MU: Bruno Fernandes là người mà Quỷ đỏ thực sự cần

MU: Bruno Fernandes là người mà Quỷ đỏ thực sự cần
11 giờ truớc

MU chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng mang tên Bruno Fernandes ngay trong tháng 1 này. Ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ tới Old Trafford với rất nhiều sự kì vọng. Anh được đánh giá là sẽ thành công trong màu áo của đội bóng thành Manchester.

Hòa giải vụ tranh chấp vở diễn 'Ngày xưa'

Hòa giải vụ tranh chấp vở diễn 'Ngày xưa'
23 phút truớc

Vụ kiện liên quan đến kịch bản “Ngày xưa” – vở diễn thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam do đạo diễn Việt Tú xây dựng và Tuần Châu là chủ đầu tư. Phiên tòa được mở để xem xét kháng cáo của cả hai phía: Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú.

Thư gửi robot Citizen: Quà cáp cuối năm

Thư gửi robot Citizen: Quà cáp cuối năm
12 giờ truớc

Trong các câu chuyện cuối năm không thể không nhắc tới nỗi lo quà cáp. Mình phải quà cáp lễ Tết những ai? Từ lễ Tết cho ông bà, cha mẹ bên nội, bên ngoại, bên vợ, bên chồng... đến đi chúc Tết sếp, chúc Tết thầy cô, chúc Tết những người có ân huệ với mình trong năm.

Thổ Nhĩ Kỳ công bố hình ảnh các đối tượng giúp cựu Chủ tịch Nissan bỏ trốn

Thổ Nhĩ Kỳ công bố hình ảnh các đối tượng giúp cựu Chủ tịch Nissan bỏ trốn
18 phút truớc

Hãng thông tấn nhà nước Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ ngày 17/1 đã lần đầu tiên công bố hình ảnh hai đối tượng nam bị cáo buộc tiếp tay cho cựu Chủ tịch hãng ô tô Nissan Motor - Carlos Ghosn bỏ trốn khỏi Nhật Bản nhằm tránh bị xét xử về các tội danh sai phạm tài chính .