Tìm thấy thi thể hai trong bốn du khách mất tích khi tắm biển tại Bình Thuận

Thứ Năm, 22/08/2019 22:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 20 giờ ngày 22/8, thi thể của hai nạn nhân trong số bốn du khách mất tích khi tắm tại ở khu vực biển thuộc Khu phố 2 (phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đã được tìm thấy cách hiện trường vụ đuối nước khoảng 300 mét. Hai nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh Long, sinh năm 2000 và anh Trần Bảo Sơn, sinh năm 2000, đều có hộ khẩu thường trú tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
Bình Thuận: Bảy du khách bị sóng cuốn trôi, bốn người mất tích

Bình Thuận: Bảy du khách bị sóng cuốn trôi, bốn người mất tích

Tối 22/8, ông Lê Huỳnh Quang, Bí thư Đảng ủy phường Hàm Tiến (thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) cho biết, chính quyền địa phương đang huy động các lực lượng để tìm kiếm và cứu hộ bốn du khách mất tích tại khu vực biển thuộc Khu phố 2, phường Hàm Tiến.
Như TTXVN đã đưa tin, một nhóm du khách gồm 12 người có hộ khẩu ở tỉnh Lâm Đồng đến Phan Thiết du lịch và lưu trú tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết. Đến 15 giờ cùng ngày, bảy người trong nhóm du khách xuống biển tắm và bị sóng lớn cuốn trôi. Ba người trong số đó đã được du khách nước ngoài gần đó cứu và đưa đến trạm y tế. Bốn người mất tích đều là nam thanh niên. 
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng cùng ngư dân địa phương đang tìm kiếm các du khách mất tích - Ảnh: Đức Trong/Báo Tuổi trẻ TP. Hồ Chí Minh
Hiện tại, mặc dù sóng to và trời tối nhưng Bộ đội Biên phòng tỉnh cùng với Công an tỉnh Bình Thuận tiếp tục huy động người, phương tiện, triển khai các biện pháp tìm kiếm các nạn nhân còn lại. 

Khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước là bãi tắm công cộng, có đường dân sinh dẫn vào và không có biển cảnh báo.
Nguyễn Thanh - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*