Bình Thuận: Bảy du khách bị sóng cuốn trôi, bốn người mất tích

Thứ Năm, 22/08/2019 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 22/8, ông Lê Huỳnh Quang, Bí thư Đảng ủy phường Hàm Tiến (thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) cho biết, chính quyền địa phương đang huy động các lực lượng để tìm kiếm và cứu hộ bốn du khách mất tích tại khu vực biển thuộc Khu phố 2, phường Hàm Tiến.
Tìm thấy thi thể hai du khách mất tích khi tắm biển tại Bình Thuận

Tìm thấy thi thể hai du khách mất tích khi tắm biển tại Bình Thuận

Chiều 12/8, ông Phạm Trọng Nhân - Chủ tịch UBND thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mất tích khi tắm biển tại Khu du lịch Đất Lành (xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận) vào chiều 10/8.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 22/8, nhóm du khách gồm 12 người từ Lâm Đồng đến Phan Thiết và lưu trú tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến. Chiều cùng ngày, bảy người trong nhóm du khách xuống biển tắm và bị sóng lớn cuốn trôi. Ba du khách đã được người dân địa phương ở gần đó cứu và đưa đến bệnh viện; riêng bốn người bị sóng cuốn ra xa mất tích.
Chú thích ảnh
Chính quyền địa phương đang huy động các lực lượng để tìm kiếm và cứu hộ bốn du khách mất tích tại khu vực biển thuộc Khu phố 2, phường Hàm Tiến
Bước đầu, bốn người mất tích được xác định đều là nam thanh niên, gồm: Trần Bảo Sơn, sinh năm 2000; Nguyễn Bảo Anh, sinh năm 2001; Nguyễn Thanh Long, sinh năm 2000; Nguyễn Thiên Toàn, sinh năm 2001, tất cả đều trú tại tỉnh Lâm Đồng.

Hiện, tại Bộ đội Biên phòng tỉnh và người dân địa phương đang dùng ca nô và mô tô nước tìm kiếm những người mất tích tại khu vực biển Hàm Tiến.
Nguyễn Thanh - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên