SỐC: HLV tuyển Argentina bị cáo buộc quấy rối tình dục nhân viên

SỐC: HLV tuyển Argentina bị cáo buộc quấy rối tình dục nhân viên

Thứ Ba, 12/06/2018 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một tin rất sốc trước khi World Cup 2018 khởi tranh khi HLV Jorge Sampaoli của Argentina bị buộc tội quấy rối tình dục.
Một tin đồn khủng khiếp đã lan truyền trên các mặt báo tại Argentina những ngày gần đây. HLV của ĐTQG nước này, ông Jorge Sampaoli, đã bị cáo buộc quấy rối tình dục một nhân viên nữ của Liên đoàn bóng đá Argentina.
Tin đồn trên đến từ phóng viên Gabriel Anello của đài Radio Miter. Phóng viên này cho biết Sampaoli, với sự giúp đỡ của Liên đoàn, đã cố gắng che đậy vụ việc: “Liên đoàn đã làm tất cả mọi thứ để bưng bít thông tin. Nhưng tất cả những người tôi đã nói chuyện đều xác nhận sự kiện này. Đây là điều rất nguy hiểm cho đội tuyển quốc gia và Sampaoli. Chúng tôi đang đấu tranh vì công lý”.
Chú thích ảnh
Sampaoli bị buộc tội quấy rối tình dục
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Argentina, Claudio “Chiqui” Tapia, đã chia sẻ với TyC Sport vào cuối tuần trước khi sự việc được đưa ra: “Tôi tin vào sự trung thực của Sampaoli. Tôi đã quen biết ông ấy từ lâu và vì thế tôi biết ông ấy là người như thế nào. Những câu chuyện này đều là những lời giả dối. Chúng không tồn tại".
Sampaoli đã sai khi loại bỏ Icardi khỏi ĐT Argentina

Sampaoli đã sai khi loại bỏ Icardi khỏi ĐT Argentina

Mauro Icardi là cầu thủ quan trọng, chỗ dựa tinh thần và người hùng luôn giải cứu Inter Milan trong những lúc khó khăn nhất. Dẫu vậy, màn trình diễn của cầu thủ này vẫn không đủ để giúp anh tham dự World Cup 2018 tại Nga.
Nhà báo Gabriel Anello nổi tiếng vì những vụ việc gây tranh cãi. Hai năm trước, Gabriel Anello tuyên bố rằng Ezequiel Lavezzi đã bỏ trận đấu giữa Argentina và Colombia vì hút cần sa.
Những cáo buộc đó chưa bao giờ được xác nhận. Lần này cũng vậy, cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất cứ kết luận nào về vụ việc trên. Nhưng nếu có đủ bằng chứng và sự việc trên có thật, Sampaoli chắc chắn sẽ mất ghế ở ĐTQG Argentina.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi