Không lối thoát: Tuyết đòi 1 tỷ để phẫu thuật gương mặt, Minh mưu cao nhét ma túy vào vali hại Tuyết vào tù

Thứ Hai, 16/12/2019 18:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Không lối thoát, ngày y tá Tuyết ra sân bay sang Hàn Quốc phẫn thuật khuôn mặt, Minh xắp xếp người giả làm tài xế taxi đậu gần nhà trọ của Tuyết và đưa cô ra sân bay. Đi một lúc tài xế dừng xe nói ra sau kiểm ra, nhưng thật ra hắn lén nhét một gói đồ ma túy vào vali của Tuyết nhưng cô không hay biết.
Không lối thoát: Lịch phát sóng trên kênh THVL1

Không lối thoát: Lịch phát sóng trên kênh THVL1

Lịch phát sóng phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 4/11/2019. Tập 37 Không lối thoát phát sóng lúc 20h tối thứ Hai 16/12 trên kênh THVL1.
>> Link xem Không lối thoát tập 37 lúc 20h tối thứ Hai ngày 16/12 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Không lối thoát trên THVLi:
Tuyết (Như Thảo) bị bắt ngay tại hải quan, với số lượng ma túy lớn và có nguy cơ bị án tử hình vì đã dính vào 1 đường dây buôn ma túy lớn đang bị điều tra. 
Tuy nhiên, trước khi đi, Tuyết đã lường trước được sự trở tráo của Minh Lương Thế Thành) nên đã gặp bà Tư (NSƯT Kim Chi) dặn giờ ngày ra sân bay gửi bằng chứng tội ác của Minh.
Trước đó, trong tập 35 Không lối thoát, Tuyết buộc Minh phải thể hiện thành ý trước thì mới giao những bằng chứng cho Minh, Tuyết buộc minh phải chuyển cho cô 1 tỷ đồng và sắp xếp cho cô qua Hàn Quốc phẫu thuật gương mặt.
Thấy Tuyết là mối họa khôn lường, Minh đồng ý làm tất cả những gì cô muốn. Tuyết buộc Minh phải chuyển cho mình 2/3 số tiền, phần còn lại kêu Minh mang đến sân bay cho cô. Tuyết còn cảnh cáo nếu Minh lừa mình thì hậu quả khôn lường. 
Không lối thoát, không lối thoát tập 37, THVL1, thvl1, Thvl1, khong loi thoat, Khong loi thoat tap 37, không lối thoát, lương thế thành, Trí Quang, Lê Bê La, Như Thảo
Minh chấp nhận hết mọi yêu cầu của Tuyết nhưng đã lên kế hoạch riêng
Về phần Hào (Trí Quang), sau khi Tuyết bóng gió về việc cô là người biết rõ kẻ đã giết chết Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) và gây ra nhiều vụ án mạng khác. Hào nghi ngờ người Tuyết đề cập chính là Minh nên trong lòng như lửa đốt đã vội vã đến nhắc nhở và cảnh cáo em trai. Đáp lại những lời khuyên của Hào, Minh điên tiết bảo rằng Hào đừng tiếp tục xen vào cuộc sống của mình.
Không lối thoát, không lối thoát tập 37, THVL1, thvl1, Thvl1, khong loi thoat, Khong loi thoat tap 37, không lối thoát, lương thế thành, Trí Quang, Lê Bê La, Như Thảo
Hào nhắc nhở cảnh tỉnh em trai là người thâm độc
Tuy vậy, sau khi gặp Hào về bệnh viện Minh tiếp tục gặp ác mộng. Ngoài Khiêm, hồn ma Mai Anh cũng hiện về đòi mạng, khiến Minh tự tay bóp cổ Mình, may mắn Uyển Lan (Bích Trâm) vào kịp.
Đón xem các tập tiếp theo của phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM