Không lối thoát: Đám cưới Minh, Hào không đến dự, Uyển Lan phát hiện có thai

Thứ Năm, 12/12/2019 20:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Không lối thoát, sau cái chết của bác sĩ Khiêm, Minh yên tâm đến lễ cưới cùng Uyển Lan vì không còn ai cản đường tiến thân. Bà Phương bị ung thư giai đoạn cuối vẫn cố gắng xuất hiện cùng Giám đốc Khang.
Không lối thoát tập 34: Minh ngồi ghế Giám đốc, linh hồn Khiêm liên tục hiện về đòi mạng

Không lối thoát tập 34: Minh ngồi ghế Giám đốc, linh hồn Khiêm liên tục hiện về đòi mạng

Không lối thoát, Minh đã được ông Khang nhường ghế Giám đốc bệnh viện và bắt đầu kế hoạch củng cố địa vị mà không gặp bất cứ trở ngại gì. 
>> Link xem Không lối thoát tập 34 lúc 20h tối thứ Năm ngày 12/12 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Không lối thoát trên THVLi:
Ngày cưới của Minh (Lương Thế Thành), Hào (Trí Quang) không tới dự mà đi thăm mộ Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh). Trong khi đó, Việt Linh (Lê Bê La) bất ngờ khi bà Phương (Thiên Hương) – người âm thầm giúp cô làm từ thiện lại chính là mẹ Minh (vì trước đây cô chưa có dịp gặp bà). 
Trước đó, trong tập 32 Không lối thoátbà Phương thấy sức khỏe bắt đầu giảm sút đã đến một bệnh viện khác khám thì gặp Hào và Việt Linh đi thăm Tuyết (Như Thảo) ở bệnh viện ra.
Không lối thoát, không lối thoát tập 34, THVL1, thvl1, Thvl1, khong loi thoat, Khong loi thoat tap 34, không lối thoát, lương thế thành, Trí Quang, Lê Bê La, Như Thảo
Minh và Uyển Lan tổ trong lễ cưới
Không lối thoát, không lối thoát tập 34, THVL1, thvl1, Thvl1, khong loi thoat, Khong loi thoat tap 34, không lối thoát, lương thế thành, Trí Quang, Lê Bê La, Như Thảo
Hào cáo bận đi thăm mộ Mai Anh trong lễ cưới Minh
Bà Phương buồn khi nghe bác sĩ cho biết bà chỉ sống được 3 tháng nữa mà chưa làm gì được cho hai con của mình. Dù bà bị Hào cản không cho đứng sau trợ giúp Minh nhưng bà vẫn quyết đến tham dự đám cưới vì bà nghĩ mình không còn nhiều thời gian nữa.
Bà Phương cũng tìm cách tiếp cận làm quen với Việt Linh qua việc đứng sau hỗ trợ chi phí cho Việt Linh làm từ thiện. 
Không lối thoát, không lối thoát tập 34, THVL1, thvl1, Thvl1, khong loi thoat, Khong loi thoat tap 34, không lối thoát, lương thế thành, Trí Quang, Lê Bê La, Như Thảo
Bà Phương buồn chán vì biết mình chẳng sống được bao lâu nữa
Khi Việt Linh nói với bà Phương rằng bạn trai của cô rất muốn được gặp bà một lần. Bà Phương lo vì sợ Hào biết bà lại tránh mặt và không chấp nhận sự trợ giúp của bà. Bà Phương cho Việt Linh biết khi nào rảnh bà sẽ mời dùng cơm. Việt Linh báo tin cho Hào khiến Hào rất vui. 
Về phần Minh, sau đám cưới, GS Khang (Nguyễn Sanh) và Uyển Lan (Bích Trâm) càng tin tưởng. Minh cũng nhanh chóng lấy lòng các cổ đông và được đưa lên làm Phó Giám đốc bệnh viện. GS Khang cũng muốn dần giao lại cơ ngơi cho vợ chồng Uyển Lan quản lý, nhưng vẫn chưa vội làm thủ tục nhượng quyền cổ phần cho Minh mà muốn thử thách 1 thời gian. 
Không lối thoát, không lối thoát tập 34, THVL1, thvl1, Thvl1, khong loi thoat, Khong loi thoat tap 34, không lối thoát, lương thế thành, Trí Quang, Lê Bê La, Như Thảo
Sau đám cưới với Uyển Lan, Minh nhanh chóng lên làm Phó giám đốc bệnh viện
Minh rất hậm hực trong lòng, luôn đem chuyện này tác động Uyển Lan. Uyển Lan nghe thấy thế càng hiềm khích sâu sắc với Việt Linh, cho rằng việc cha mình chần chừ như thế muốn chia gia sản cho em gái.
Trong khi đó, ông Khang thấy Minh lạm dụng quyền lực và tự ý quyết định mọi việc không thông qua ai thì khiển trách. Minh không nhận lỗi mà còn cho rằng những gì mình làm là đúng và cũng vì lợi ích của bệnh viện. 
Không lối thoát, không lối thoát tập 34, THVL1, thvl1, Thvl1, khong loi thoat, Khong loi thoat tap 34, không lối thoát, lương thế thành, Trí Quang, Lê Bê La, Như Thảo
Bị Việt Linh nói lạm quyền, Minh khẳng định làm đúng vì lợi ích của bệnh viện
Trong một diễn biến khác, y tá Tuyết sau khi bị tai nạn "bom thư" ở nhà Khiêm đã phục hồi, tuy nhiên khuôn mặt cô đã bị biến dạng do chấn thương quá nặng. Tuyết gửi đến Giám đốc Khang hồ sơ bằng chứng tố cáo Minh về vụ giết bệnh nhân trước kia hòng ngăn chặn Minh tiếp tục tác oai tác quái. Đúng lúc này Việt Linh phát hiện có thai với Minh.
Đón xem các tập tiếp theo của phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Thông điệp từ Không lối thoát 
Phim Không lối thoát dài 45 tập quy tụ dàn diễn viên rất hùng hậu: NSƯT Công Ninh, NSƯT Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, Lê Bê La, Trí Quang, Bích Trâm, Nguyễn Sanh, Lê Huỳnh, Quách Cung Phong, Liên Bỉnh Phát, Như Thảo, Nguyễn Mỹ Linh, Thành Nhân, Thanh Hiền…
Chuyện phim kể về Minh (Lương Thế Thành) - chàng bác sĩ ngoại khoa, đẹp trai, thông minh, tài giỏi, tính tình ích kỷ, tự phụ, háo thắng, tham danh vọng, từ nhỏ bị chấn thương tâm lý nặng nề do bi kịch gia đình nên nhân cách không được bình thường, không thể kiềm chế được bản thân nếu bị xúc phạm, và có thể làm bất cứ chuyện gì để thỏa mãn cơn tức giận của mình.
Hào (Trí Quang) - anh ruột của Quang Minh, phong trần, cương nghị, trọng tình nghĩa, là người có lý tưởng sống đơn giản chỉ muốn làm tất cả đem đến hạnh phúc cho người thân, không màng danh lợi, vật chất.
Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) - cô bạn hàng xóm với Quang Hào và Quang Minh từ thuở nhỏ, đẹp trong sáng, dịu dàng, mong manh, khá yếu đuối.
Anh em Hào và Minh từng có một tuổi thơ đầy sóng gió kể từ khi cha làm ăn thua lỗ phá sản và mất vì bệnh ung thư, người mẹ vốn không quen cực khổ đã bỏ anh em Hào - Minh đi theo người đàn ông khác để có cuộc sống nhàn hạ, không phải nhọc nhằn bởi đồng tiền. Hào vì thương em đành nghỉ học để mưu sinh và nuôi Minh ăn học như nguyện vọng của cha trước khi nhắm mắt bằng sự giúp đỡ của ông bà Tư - cha mẹ của Mai Anh.
Tuy nhiên khi đã ăn học thành tài, làm bác sĩ trong một bệnh viện có tiếng, nhưng nhìn cử chỉ trìu mến của Mai Anh dành cho Hào và tình cảm của ông bà Tư xem Hào như chàng rể tương lai, Minh dâng lên niềm ghen tỵ. Dù biết Mai Anh là người yêu của anh Hai mình, Minh vẫn không sao ngăn nổi trái tim vì tình yêu âm thầm dành cho cô suốt bao năm qua nên quyết định lên kế hoạch chiếm lấy Mai Anh cho riêng mình.
Tại bệnh viện Á Châu - nơi Minh làm việc có Uyển Lan (Bích Trâm) - con gái GS. Khang (Nguyễn Sanh) vừa học thạc sĩ về nước với bạn trai là Hoàng Khiêm (Quách Cung Phong). Hoàng Khiêm vốn là bác sĩ ngoại khoa giỏi tay nghề, lại là con trai của người bạn thân với GS. Khang. Tuy nhiên, về năng lực, Khiêm không bằng Minh nên cả hai luôn đối đầu cạnh tranh với nhau trong công việc.
Ẩn giấu nhiều tham vọng, Minh lên kế hoạch chinh phục Uyển Lan tiến đến hôn nhân, nhằm lấy lại tài sản của gia đình cô.
Và bước đầu tiên của Minh chính là lấy lòng y tá Tuyết (Như Thảo) để lợi dụng cô hỗ trợ cho mình trong việc triệt hạ Khiêm. Âm mưu của Minh thành công khi Uyển Lan chấp nhận từ bỏ mối tình thanh mai trúc mã với Khiêm để đến với Minh, trao trọn con tim cho Minh.
Minh cũng hết sức vui mừng vì ngày cưới cũng sẽ cách không xa. Có lẽ, Uyển Lan sẽ đắm say trong hạnh phúc nếu đến một ngày, cô không biết được sự thật đằng sau cuộc hôn nhân của mình và Minh. Sẽ ra sao khi một trái tim yêu thương chân thành lại phát hiện ra mình đã sống trong sự dối lừa? 
Đạo diễn Xuân Phước chia sẻ: “Lần đầu tiên đọc kịch bản Không lối thoát tôi cảm thấy sốc vì câu chuyện phim xoay quanh các nhân vật chính phần nhiều mang màu sắc phản diện. Và những tình huống gay cấn, mâu thuẫn liên tiếp, chồng chéo, đan xen, có cảm giác… ngộp thở.
Nhưng sau khi phân tích sâu các tình huống, kịch tính, tôi càng thấy thú vị và hấp dẫn bởi cách dẫn dắt câu chuyện và kỹ thuật "phục bút" của tác giả sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ. Để truyền tải hết nội dung câu chuyện và khắc họa tính cách nhân vật trong phim, tôi cùng êkip đoàn phim đã đầu tư, nghiên cứu để tìm ra '"lối thoát" cho phim Không lối thoát".
Cũng theo đạo diễn Xuân Phước, nhan đề là Không lối thoát nhưng câu chuyện phim gửi gắm thông điệp rất nhân văn. Cuộc đời không có bước đường cùng. Những trở ngại, đau thương, mất mát, hận thù… thậm chí bi kịch và bế tắc là một trong những thử thách buộc con người phải nỗ lực bước qua.
Triết lý sống biết trân trọng, yêu thương, chấp nhận và bao dung, vị tha sẽ đưa đến cho mọi người lối thoát để vươn lên số phận, nghịch cảnh. Hãy chọn cho mình một lối đi đúng. Ngược lại, nếu bất chấp tất cả để chạy theo danh vọng, đoạt lấy vinh hoa, con người sẽ phải trả giá đắt cho những hành động của mình….
Phim Không lối thoát được dự đoán sẽ “ép tim” khán giả với không ít pha hành động táo bạo, câu chuyện ân oán tình thù gay gắt, với rất nhiều tình tiết lắt léo, khó đoán, được xây dựng kỹ lưỡng từ kịch bản cho đến khâu dàn dựng công phu tại hiện trường.
Đón xem các tập tiếp theo của phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Hoài Thương. Ảnh: THVL1
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM