HY HỮU: Đội xe đạp Việt Nam kẹt thang máy gần 30 phút ở Thái Lan

Các thành viên của ĐT xe đạp Việt Nam tại một giải thi thi đấu quốc tế. Ảnh: Quốc Tài

HY HỮU: Đội xe đạp Việt Nam kẹt thang máy gần 30 phút ở Thái Lan

Thứ Sáu, 31/03/2017 10:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong kế hoạch thi đấu quốc tế của đội tuyển xe đạp đường trường Việt Nam, các tay đua Trịnh Đức Tâm, Nguyễn Thành Tâm,Nguyễn Trường Tài, Phan Hoàng Thái, Huỳnh Thanh Tùng và Lê Ngọc Sơn đã lên đường tham gia giải Tour of Thailand  từ ngày 1/4 đến ngày 6/4.
Chuyện hy hữu đã xảy ra trong chuyến thi đấu quốc tế lần này, khi các tay đua của Việt Nam đã có một phen “hú hồn” do mắc phải kẹt trong thang máy tại khách sạn đến gần 30 phút.
Một thành viên của đội tuyển xe đạp Việt Nam kể lại: “Khi thang máy xuống gần tới mặt đất thì bất thình lình chúng em có cảm giác thang máy rơi nhẹ xuống hẳn và ngay sau đó là sự im lặng, cửa không mở và hệ thống không hoạt động. Chúng em bắt đầu cảm thấy hơi lo lắng và liền nhấn nút cầu cứu cùng với việc la to lên nhờ người ở bên ngoài cứu giúp. Ít phút sau có sự hỗ trợ từ bên ngoài, mọi người dùng tay kéo cửa thang máy ra, tạo một kẽ hở để chúng em không phải thiếu oxy bên trong và thế là cả nhóm phải chờ đến khoảng hơn 20 phút để nhờ các nhân viên kỹ thuật đến giải cứu”.

Tour of Thái Land là giải đấu nằm trong hệ thống của Liên đoàn xe đạp thế giới UCI đẳng cấp 2.1. Đây cũng là giải đấu thường niên mà đội tuyển Việt Nam lên đường tham dự tranh tài cùng với hơn 20 đội đua mạnh như Hàn Quốc và Nhật Bản. Giải đấu này còn các giải thưởng riêng dành cho các tay đua đến từ Đông Nam Á. Lộ trình năm nay sẽ có 6 chặng đua, xuất phát từ Thủ đô Bangkok và kết thúc ở Chiang Mai với chiều dài hơn 1.000 km.Sau khi kết thúc giải Tour of YTha, các tay đua sẽ trở về nước và chỉ có 2 ngày tập luyện cùng các CLB của mình để tham dự giải đua quan trọng nhất trong năm 2017 là Cúp Truyền hình HTV từ ngày 9/4 đến ngày 30/4.
Quốc Tài

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên