Faros Golf Tournament 2016 để lại dấu ấn trong lòng cộng đồng golf Việt Nam

Faros Golf Tournament 2016 để lại dấu ấn trong lòng cộng đồng golf Việt Nam

Thứ Hai, 28/11/2016 10:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giải  Faros Golf Tournament 2016 diễn ra trong 3 ngày 25, 26 và 27/11 tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng gôn thủ và những người yêu golf trong và ngoài nước.
Chỉ là một giải đấu phong trào do Công ty CPXD Faros tổ chức thường niên cho cộng đồng gôn thủ nghiệp dư, song giải Faros Golf Tournament lần thứ 2 này công tác tổ chức ngày càng được cải tiến, góp phần tạo nên một giải đấu không chỉ có quy mô lớn nhất Việt Nam với hơn 800 gôn thủ tham dự, mà còn ngày càng chuyên nghiệp.
Năm nay, Ban Tổ chức đã thực hiện phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký chính thức của các gôn thủ, qua đó tạo thêm sự công bằng và tính cạnh tranh cho giải. Đây cũng là lần đầu tiên Ban tổ chức áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên các màn hình đặt tại các ki-ốt trên sân. Faros Golf Tournament 2016 được chia làm 4 bảng A, B, C, D. Gồm 5 bộ cúp với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng.
Qua ba ngày thi đấu, giải đã tìm được các nhà vô địch ở các bảng đấu của từng ngày đấu. Nhưng phải tới ngày cuối cùng mới tìm thấy được chủ nhân của giải thưởng danh giá nhất - Giải Best Gross. Giải thưởng được coi là vô địch trong số các nhà vô địch này đã thuộc về golfer Lê Tuấn Việt với tổng số gậy ít nhất ở Net 71 HDCP 5, Gross 76.

Nhà vô địch của giải đấu với thành tích Best Gross 75 gậy, golfer Lê Tuấn Việt (phải)
Và bảng D ( bảng nữ) chiến thắng thuộc về golfer Nguyễn Thị Vân Anh với tổng Nett 70, HDCP 8, Gross 78. Golfer Nguyễn Thị Vân Anh cũng chính là golfer đạt được nhiều giải trong giải đấu Faros Golf Tournamnet 2016 khi chiến thắng thêm giải kỹ thuật với giải Nearest to the pin ở hố số 3 và sscũng chính là golfer đã đạt giải Eagle duy nhất trong buổi sáng thi đấu ngày hôm nay ở số 4.

Nhà vô địch của bảng dành cho nữ, Vân Anh, phu nhân cựu HLV tuyển nữ VN Darby
Ngoài ra các gôn thủ khác cũng đã được trao tặng tổng cộng hơn 100 phần thưởng từ gần 50 nhà tài trợ do có thành tích xuất sắc hoặc may mắn trong các phần bốc thăm trúng thưởng tại 4 buổi gala trao giải.

Giải quyên góp được 100 triệu từ thiện cho Hội chất độc da cam Thanh Hoá
Bên cạnh sự đổi mới về công tác tổ chức, quy mô giải và thành tích của các gôn thủ thì vẻ đẹp của sân FLC Sầm Sơn Golf Links chắc chắn sẽ là một điểm ghi dấu trong ký ức của các gôn thủ tham gia giải năm nay.
Giải Faros Golf Tournament 2016 do Công ty Cổ phần Xây dựng Faros tổ chức với mục đích tri ân đối tác, khách hàng đồng thời thông qua giải ban tổ chức mong muốn kêu gọi cộng đồng gôn thủ và các nhà tài trợ cùng chung tay quyên góp ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Thanh Hóa. Kết thúc 3 ngày thi đấu tổng số tiền quyên góp được là 100 triệu đồng cũng đã được ban tổ chức trao tặng cho đại diện Hội nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Thanh Hóa.
K.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA