Giới trẻ Đà thành thỏa sức 'selfie' giữa 'vườn ô cổ tích' ngay tại cầu sông Hàn

Giới trẻ Đà thành thỏa sức 'selfie' giữa 'vườn ô cổ tích' ngay tại cầu sông Hàn

Thứ Sáu, 24/03/2017 09:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hàng trăm chiếc dù với những màu sắc rực đã làm nên một vườn ô cổ tích ấn tượng ngay tại Công viên phía Bắc cầu sông Hàn (TP Đà Nẵng), thu hút du khách và giới trẻ đến tham quan và chụp ảnh.
Chương trình Nghệ thuật sắp đặt và biểu diễn nghệ thuật đường phố với chủ đề “Nắng tháng Ba” do Trung tâm Tổ chức sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức là một nét chấm phá mới, độc đáo và hấp dẫn nhằm mang đến cho người dân và du khách khi đến với Đà Nẵng một không gian giải trí thú vị, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cộng đồng và tạo những nét văn hóa mới cho thành phố Đà Nẵng.

Không gian nghệ thuật sắp đặt dù, triễn lãm tranh về Dù, vẽ tranh trên Dù và biểu diễn nghệ thuật.

Những chiếc ô có màu sắc rực rỡ và ấn tượng.
Chương trình mang đến cho công chúng chuỗi các hoạt động thú vị như: thưởng lãm không gian nghệ thuật sắp đặt dù, triễn lãm tranh về Dù, vẽ tranh trên Dù và biểu diễn nghệ thuật.

Chương trình được tổ chức ngay tại Công viên phía Bắc cầu sông Hàn.

Đối diện là Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng.
Theo Ban Tổ chức, trong 3 ngày diễn ra sự kiện từ 24-26/3, hàng trăm chiếc dù sẽ được sắp đặt, tạo hình thành một vườn cây nhiều màu sắc sặc sỡ.

Những bức tranh về dù cũng được triển lãm tại đây.

Bên cạnh đó, triển lãm tranh về dù cũng được tổ chức từ 8h-21h ngày 24-27/3 tạo nên một không gian nghệ thuật dành cho khán giả yêu thích hội họa; từ 20h-21h ngày 25,26/3 là chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ khán giả và từ 15h-18h ngày 25/3 sẽ diễn ra chương trình vẽ tranh trên dù.

Nhiều bạn trẻ hào hứng 'checkin' để có những bức hình tuyệt đẹp bên dòng sông Hàn.

BTC cho biết, sự kiện không hướng đến những không gian vui chơi, giải trí hoành tráng nhằm thu lại lợi nhuận, thay vào đó BTC mong muốn tìm tòi những nét chấm phá mới, dù nhỏ, nhằm làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cộng đồng.

BTC cho biết, sự kiện không hướng đến những không gian vui chơi, giải trí hoành tráng nhằm thu lại lợi nhuận.
Chương trình nghệ thuật sắp đặt ô là sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện không gian nghệ thuật sắp đặt được Trung tâm Tổ chức sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức từ 8h-21h thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối của tháng (từ tháng 3- 9/2017) tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo.

Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện không gian nghệ thuật sắp đặt được Trung tâm Tổ chức sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức.
Mỗi sự kiện là một không gian sắp đặt độc đáo và thú vị khác nhau để người dân và du khách chiêm ngưỡng và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời tại thành phố biển Đà Nẵng.
Hoàng Yến
Cuối tuần ghé Đà Nẵng tìm về 'Khu vườn của ký ức'

Cuối tuần ghé Đà Nẵng tìm về 'Khu vườn của ký ức'

Những ngày cuối tuần, nếu có dịp đến với thành phố Đà Nẵng, ngoài tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, du khách đừng quên bỏ lỡ một ‘Khu vườn của ký ức’ nằm bên tuyến du lịch khám phá bán đảo Sơn Trà.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên