HLV Park Hang Seo nóng lòng gọi điện kiểm tra Tiến Linh

HLV Park Hang Seo nóng lòng gọi điện kiểm tra Tiến Linh

Thứ Ba, 18/01/2022 13:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đang rất nóng lòng chờ tới ngày cậu học trò cưng Tiến Linh có kết quả âm tính với Covid-19.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hoàng Đức hội quân. Tiến Linh lỡ hẹn trận gặp Australia

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hoàng Đức hội quân. Tiến Linh lỡ hẹn trận gặp Australia

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hoàng Đức hội quân. Tiến Linh lỡ hẹn trận gặp Australia.
Theo thông tin từ ĐT Việt Nam, tiền vệ Hoàng Đức và tiền đạo Văn Toàn đều đã có kết quả âm tính với Covid-19. Người duy nhất vẫn đang cho kết quả dương tính lúc này là Tiến Linh. Cầu thủ quê Hải Dương vẫn đang cách ly tại nhà riêng điều trị. Anh luôn thực hiện test mỗi ngày để kiểm tra tình hình bản thân.
Không chỉ có riêng Tiến Linh nóng lòng chờ kết quả âm tính, HLV Park Hang Seo thậm chí còn sốt sắng hơn cả tiền đạo sinh năm 1997 này. Chia sẻ mới nhất từ trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, ông thầy người Hàn Quốc thường xuyên gọi điện hỏi thăm và kiểm tra tình hình sức khoẻ của cậu học trò.
Chú thích ảnh
 HLV Park rất sốt ruột với Tiến Linh
Trên trang mạng xã hội cá nhân, tiền đạo 24 tuổi này cũng vừa cập nhật hình ảnh anh tự test nhanh cho bản thân. Mẫu bệnh phẩm vẫn cho kết quả dương tính nhưng đã mờ đi khá nhiều do lượng virus trong cơ thể đang giảm xuống. Anh còn cảm thán và mong muốn sớm được “sổ lồng”: “Sắp ra rồi”.
Được biết, gần như chắc chắn cầu thủ thuộc biên chế B.Bình Dương sẽ không thể góp mặt ở trận đấu gặp Australia. Tuy nhiên, nếu sớm bình phục, anh có thể tập luyện để sớm lấy lại thể lực chuẩn bị cho cuộc đối đầu Trung Quốc ngay trên sân nhà Mỹ Đình diễn ra ngày 1/2 (tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán).
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi