VIDEO: Justin Bieber hành xử như ‘người rừng’ khiến fan lo sợ

VIDEO: Justin Bieber hành xử như ‘người rừng’ khiến fan lo sợ

Chủ Nhật, 23/09/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong đoạn video đang lan truyền chóng mặt trên mạng gần đây, Justin Bieber đã lắc lư dữ dội khi chào hỏi một fan khiến mọi người cực kỳ lo lắng cho sức khỏe của anh.
Đoạn video quay ở Grand Rapids, Michigan (Mỹ), cho thấy giọng ca Love Yourself vẫy tay chào người hâm mộ rồi bắt đầu rung lắc mất kiểm soát. Chưa dừng lại ở đó, anh sau đó ôm và xoa lưng liên tục một cách kỳ lạ người hâm mộ. Cuối cùng, một tay ôm người hâm mộ, tay kia của Justin tiếp tục rung lắc khó hiểu.
 
Có người lạc quan cho rằng Justin chỉ đang đùa giỡn nhưng phần đa tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của anh. “Không bình thường chút nào. Thật đáng lo. Justin Bieber nhìn không khỏe”, một người dùng Twitter bày tỏ. Cũng không ít cư dân mạng nghi ngờ đây là hậu quả của việc dùng ma túy quá độ.
Cách đây ít lâu, quản lý của Justin là Scooter Braun cũng chia sẻ rằng Justin thường ở “trong bóng tối” và sợ nam ca sĩ sẽ mất mạng.
Chú thích ảnh
Justin thay đổi khá nhiều từ sau khi chia tay Selena Gomez
“Có thời gian, khi cậu ấy có tiền để bay xa khỏi tôi, đêm nào tôi cũng lo sẽ mất cậu ấy”, Braun nói trên The Red Pill của Van Lathan. “Đấy là thời gian tôi nói cậu ấy không được phép làm việc. Cậu ấy thường gào hét vào mặt tôi, nói muốn ra sản phẩm. Cậu ấy muốn đi lưu diễn nhưng tôi nghĩ nếu làm vậy, cậu sẽ chết mất. Thế nên tôi từ chối. Chúng tôi không đi kiếm tiền, tôi không muốn tận dụng hết cỡ. Tôi không muốn cậu ấy làm việc. Tôi muốn cậu ấy khỏe lại”.
“Tôi nghĩ cậu ấy sắp chết. Tôi nghĩ cậu ấy một đêm nào sẽ ngủ, và vì đã tống quá nhiều thứ vào người, cậu ấy sẽ không tỉnh lại nữa. Tôi cố gắng theo dõi cậu ấy từ xa hoặc bay theo sau, đủ kiểu cả”.
Chú thích ảnh
Hôn thê của Justin, Hailey Baldwin
Justin Bieber gần đây đã lấy lại ít nhiều niềm tin từ người hâm mộ. Họ tin anh đã thay đổi và trở nên chín chắn nhưng với hình ảnh mới đây, không lạ khi họ lại tiếp tục lo lắng vô cùng.
Justin Bieber hoãn cưới để tính kỹ chuyện tiền nong

Justin Bieber hoãn cưới để tính kỹ chuyện tiền nong

Thật khó mà theo kịp Justin Bieber và Hailey Baldwin! Theo báo cáo mới nhất, cặp đôi sẽ không tổ chức đám cưới cho tới khi hoàn tất hợp đồng tiền hôn nhân.
Giả Bình (Theo WonderWall)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO