Chiều vợ, Justin Bieber nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ

Chủ Nhật, 16/09/2018 13:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù mới mua căn hộ cực ngầu giá 5 triệu USD tại Ontario ở quê nhà, Justin Bieber không có vẻ gì là sẽ chào tạm biệt nước Mỹ. Ngược lại, anh đang nộp đơn để xin nhập quốc tịch Mỹ.
Theo báo cáo của TMZ, Justin sẽ mang hai quốc tịch là Canada và Mỹ, vì anh “có tình yêu sâu sắc với Mỹ và đánh giá cao quốc gia này”. Nhập tịch Mỹ cũng chắc chắn là để khắc sâu thêm tình cảm với vị hôn thê Hailey Baldwin, người sinh ra ở Mỹ và hiện sống tại New York.
Chú thích ảnh
Justin xin nhập quốc tịch Mỹ vì vợ?
New York rõ ràng là thành phố kỷ niệm của Jailey, biệt danh người hâm mộ dành cho cặp đôi Justin và Hailey. Họ cùng nhau lang thang ở đây trong những ngày ngập tràn hạnh phúc lứa đôi, và thậm chí có lẽ đã kết hôn ở New York.
Hôm qua 15/9, theo People, Justin và Hailey đã chính thức nên vợ nên chồng tại tòa án thành phố New York mà “chẳng cần phải nghe theo lời ai”.
Tuy nhiên, Hailey sau đó đã lên Twitter phân trần rằng: “Tôi không hiểu tin đồn từ đâu ra, nhưng tôi chưa kết hôn”. Dù vậy, nếu cặp đôi đã lấy giấy phép kết hôn, theo báo cáo của People cũng như TMZ, họ sẽ phải cưới trong vòng 60 ngày tới. Có thể tại biệt thự mới ở Ontario?

Theo suy đoán của TMZ, đám cưới sẽ diễn ra vào đầu tuần sau. Điều này phù hợp với nguồn tin từ People rằng Justin và Hailey đang lên kế hoạch hoành tráng để có một đám cưới lớn “trước Chúa và những người họ yêu quý”.
Justin Bieber khóc khi chính thức nên vợ nên chồng với Hailey Baldwin

Justin Bieber khóc khi chính thức nên vợ nên chồng với Hailey Baldwin

Theo báo cáo, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức kết hôn trong bí mật. Dù là các siêu sao nhưng họ chỉ làm một buổi lễ nhỏ ở tòa án.
Giả Bình (Theo Elle)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên