Từ sáng 7/12, đã có phụ đề tiếng Việt 'Encounter' tập 4: Kim Jin Hyuk mạnh dạn hơn với vị sếp mình thầm thương?

Từ sáng 7/12, đã có phụ đề tiếng Việt 'Encounter' tập 4: Kim Jin Hyuk mạnh dạn hơn với vị sếp mình thầm thương?

Thứ Sáu, 07/12/2018 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi tìm cách "định nghĩa" mối quan hệ với Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) ở tập 3 phim Encounter (Gặp gỡ), Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) có vẻ mạnh dạn hơn với vị sếp mình thầm thương. Phim được FPT Play mua bản quyền phát sóng và được cập nhật vào sáng thứ 5, thứ 6 hằng tuần và bắt đầu từ sáng 7/12, phim chính thức có phụ đề tiếng Việt.
Xem 'Encounter' tập 3: Bị phát hiện ngay lần đầu hẹn hò, Park Bo Gum thành tâm điểm 'săn lùng'

Xem 'Encounter' tập 3: Bị phát hiện ngay lần đầu hẹn hò, Park Bo Gum thành tâm điểm 'săn lùng'

Dù đã rất cẩn thận che chắn khuôn mặt, buổi hẹn hò ăn mỳ đơn giản giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) vẫn rùm beng trên mặt báo, báo hiệu sự phiền hà lớn mà họ phải đối mặt trong tập 3 phim Encounter (Gặp gỡ).
Đoạn giới thiệu tập 4 cho thấy Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk dường như đã có trận tranh cãi căng thẳng đầu tiên, mà nguyên nhân có thể do áp lực từ bên ngoài lên mối quan hệ chớm nở giữa họ.
Chú thích ảnh
Khi Kim Jin Hyuk muốn níu tay Cha Soo Hyun lại, cô đã lạnh lùng quát lên: "Anh Kim Jin Hyuk, xin hãy giữ khoảng cách một chút!"
Đoạn giới thiệu tập 4 phim Encounter:
Trước đó, trong tập 3, Kim Jin Hyuk đã "đốn tim" cả nữ chính lẫn rất nhiều khán giả xem phim khi bất ngờ nói ra lời tỏ tình.
Sau khi lái chiếc xe tải đi mượn xuyên đêm để gặp Cha Soo Hyun, Kim Jin Hyuk bất ngờ hỏi cô nghĩ sao về mối quan hệ giữa hai người, rồi bất ngờ thổ lộ rằng anh không nghĩ mối quan hệ này đơn giản là giữa sếp với nhân viên như cô nói. Bản thân anh sẽ không thể quan tâm đến cấp trên của mình như vậy. Lý do thực sự chỉ có là "nhớ", là "thích".
Encounter tập 4, Xem Encounter tập 4, Gặp gỡ tập 4, Song Hye Kyo, Park Bo Gum, tập 4 Encounter, xem tập 4 Encounter, xem Gặp gỡ tập 4, xem tập 4 Gặp gỡ, xem Encounter
Cha Soo Hyun lắng nghe những lời gan ruột trừ cấp dưới

Phim Encounter (Gặp gỡ) được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (mỗi ngày 1 tập) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút. Tập 4 Encounter (Gặp gỡ) sẽ lên sóng tối nay, 6/12.
Bản phụ đề tiếng Việt của mỗi tập sẽ có trên ứng dụng FPT Play vào sáng ngày hôm sau. Mời quý vị đón xem.
Chú thích ảnh
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên