Cảnh hậu trường của Song Hye Kyo, Park Bo Gum trong ‘Encounter’

Thứ Tư, 05/12/2018 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 4/12, ê-kíp làm phim Encounter (Gặp gỡ) đã phát hành video ghi lại những cảnh hậu trường đầu tiên trong thời gian quay phim ở Cuba.
Mới chỉ chiếu tập 1, ‘Encounter’ ngay lập tức lập kỷ lục bởi 3 yếu tố này

Mới chỉ chiếu tập 1, ‘Encounter’ ngay lập tức lập kỷ lục bởi 3 yếu tố này

Encounter (Gặp gỡ), phim truyền hình Hàn Quốc mới đã bắt đầu được phát sóng trên kênh tvN từ tối thứ Tư (28/11) và sẽ đều đặn đến với khán giả vào các tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.
Video này bắt đầu với những cảnh Song Hye Kyo tới đất nước hòn đảo xinh đẹp này trong bộ váy đỏ.
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo trong chiếc váy đỏ rất duyên dáng
Xem video này nhiều người sẽ đánh giá cao cách lựa chọn trang phục của nhà tạo mẫu, rất phù hợp với diễn viên, bầu không khí và cả nhân vật.
Park Bo Gum cũng rất vui vẻ ở Cuba. Anh chơi đùa với những đứa trẻ chạy quanh đó, tham gia vào các cảnh nhảy múa đằng sau camera và cảm ơn người dân địa phương khi họ hoàn thành quay phim.
Video này còn cho thấy công việc của ê-kíp làm phim trong các cảnh nhảy múa và còn gồm cả sự trợ giúp từ các nhà làm phim địa phương.
Trong khi đó, dàn diễn viên và ê-kíp làm phim vẫn duy trì bầu không khí làm việc ấm áp, lạc quan kể cả khi quay phim vào ban đêm và đạo diễn cũng cho thấy có mối quan hệ tốt với các diễn viên chính.

Chú thích ảnh
Park Bo Gum 
2 tập phim đầu tiên đã đến với khán giả từ tối 28-29/11 qua kênh tvN và ngay lập tức đã chiếm lượng khán giả theo dõi ở mức kỷ lục đối với bất cứ tập phim nào ra mắt trên kênh truyền hình này. 
Xem video cảnh hậu trường phim Encounter ở Cuba:
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên