Sony Pictures mua lại 'Father Stu'

Thứ Sáu, 28/01/2022 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tạp chí Variety, Sony Pictures đã mua lại bản quyền phân phối Father Stu, một bộ phim chính kịch dựa trên sự kiện có thật với sự tham gia của 2 nam diễn viên đình đám Mark Wahlberg và Mel Gibson.
Sony Pictures Classics mua lại 'The Son' của Florian Zeller

Sony Pictures Classics mua lại 'The Son' của Florian Zeller

Theo Deadline, Sony Pictures Classics (công ty con của Sony Pictures) đã mua lại quyền phân phối phim The Son(tạm dịch: Người con) do Florian Zeller đạo diễn, với Hugh Jackman, Laura Dern và Vanessa Kirby đóng chính.
Father Stu do Rosalind Ross đạo diễn kiêm chấp bút biên kịch, dự kiến sẽ trình làng tại rạp chiếu vào ngày 15/4 tới. Bộ phim kể về cựu võ sĩ quyền Anh Cha Stuart Long và cuộc hành trình đầy cảm hứng của ông từ “kẻ hủy diệt” trở thành “người cứu rỗi”.
“Hành trình của Cha Stuart Long từ kẻ gây rối trở thành một giáo sĩ đã truyền cảm hứng cho nhiều người, bao gồm cả bản thân tôi. Rosalind Ross đã hoàn tất những cảnh quay đáng kinh ngạc khi nắm bắt được bản chất của con người nhân vật chính và cách anh ấy ảnh hưởng đến những người khác nữa. Tôi hy vọng rằng với bộ phim này, chúng tôi sẽ giữ vững tinh thần và tiếp tục những công việc tốt đẹp của anh ấy” - Wahlberg chia sẻ về bộ phim mới.
Chú thích ảnh
Mark Wahlberg thủ vai chính trong “Father Stu”
Không chỉ thủ vai chính, Wahlberg còn đóng vai trò nhà sản xuất cùng với Stephen Levinson và Jordon Foss. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Miky Lee, Colleen Camp, Patrick Peach và Tony Grazia.
Đáng chú ý, Father Stu là phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Rosalind Ross. Father Stu cũng đánh dấu màn trở lại của Mel Gibson - từng đoạt giải Oscar cho Braveheart (Trái tim dũng cảm, 1997) và được đề cử giải Oscar cho Hacksaw Ridge (Người hùng không súng, 2016)…
Những năm gần đây, Mel Gibson ít xuất hiện trên màn ảnh rộng mà thay vào đó đã “thử sức” với vai trò nhà biên kịch và đạo diễn với các dự án như bản làm lại Wild Bunch (Những kẻ lang bạt) hay Lethal Weapon 5 (Vũ khí tối thượng5) - đều của Warner Bros..
Bên cạnh đó, trước khi Father Stu lên màn ảnh rộng, khán giả sẽ thấy Wahlberg xuất hiện trong bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử Uncharted cũng của Sony.
Ngoài Wahlberg và Gibson, Father Stu còn có sự tham gia của Jacki Weaver và Teresa Ruiz. Weaver nổi tiếng với các tác phẩm như Silver Linings Playbook (Tình yêu tìm lại, 2012), Animal Kingdom (Vương quốc tội phạm, 2016), The Disaster Artist (2017) và Poms (2019). Ruiz gần đây đã gây tiếng vang trong tác phẩm Narcos: Mexico (Trùm ma túy: Mexico, 2018) của Netflix.
Thành Quách (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi