Sony Pictures Classics mua lại 'The Son' của Florian Zeller

Thứ Bảy, 10/07/2021 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Deadline, Sony Pictures Classics (công ty con của Sony Pictures) đã mua lại quyền phân phối phim The Son (tạm dịch: Người con) do Florian Zeller đạo diễn, với Hugh Jackman, Laura Dern và Vanessa Kirby đóng chính.
Searchlight Pictures làm lại phim chính kịch 'The Rose'

Searchlight Pictures làm lại phim chính kịch 'The Rose'

Theo Variety, hãng Searchlight Pictures sẽ sản xuất bản làm lại của bộ phim chính kịch ra mắt năm 1979 mang tựa "The Rose".
Cụ thể, công ty này sở hữu quyền phân phối The Son tại các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Hoa Kỳ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Âu và Thổ Nhĩ Kỳ.
The Son do Florian Zeller đạo diễn dựa trên kịch bản mà ông đồng chuyển thể với Christopher Hampton từ vở kịch cùng tên của mình. Ngoài ra, Zeller cũng tham gia khâu sản xuất cùng với Iain Canning, Emile Sherman, Joanna Laurie và Christophe Spadone. Bộ phim sẽ được tài trợ bởi Film4 và Ingenious Media, dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất trong tháng 8 tới.
Chú thích ảnh
Hugh Jackman, Laura Dern và Vanessa Kirby (từ trái qua). Ảnh: Getty Images
The Son xoay quanh nhân vật Peter (Hugh Jackman thủ vai) có cuộc sống bận rộn cùng em bé mới chào đời và người bạn đời tên Beth (VanessaKirby). Cuộc sống của họ càng trở nên “hỗn loạn” khi người vợ cũ là Kate (LauraDern) xuất hiện trở lại với cậu con trai tuổi teen đang gặp rắc rối.
Sinh năm 1979, Florian Zeller là tiểu thuyết gia, nhà viết kịch người Pháp. Báo The Guardian của Anh từng nhận xét ông là “nhà viết kịch thú vị nhất trong thời đại của chúng ta”.
The Son là bộ phim thứ 2 do Florian Zeller đạo diễn, sau The Father (Người cha) cũng do Sony Pictures Classics phân phối vào năm 2020. Với chi phí sản xuất là 6 triệu USD, The Father từng thu về 20 triệu USD trên toàn cầu.
Tuy nhiên, con số này không nói lên tất cả, The Father là 1 trong những bộ phim chính kịch gây tiếng vang lớn vào năm ngoái khi giành nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá. Bộ phim này nhận được 6 đề cử giải Oscar, trong đó có 2 chiến thắng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. The Father cũng nhận được 6 đề cử tại giải BAFTA và cũng giành 2 chiến thắng cho hạng mục tương tự kể trên.
Thành Quách (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*