Phim của BTS vượt kỷ lục One Direction về lượng vé bán ra

Phim của BTS vượt kỷ lục One Direction về lượng vé bán ra

Thứ Năm, 22/11/2018 21:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – One Direction đang nắm giữ kỷ lục lượng vé phim hòa nhạc bán ra? Điều đó đúng cho tới tuần này, khi ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới BTS chính thức “soán ngôi”.
Ed Sheeran viết nhạc gửi BTS mong được hợp tác, fan phát cuồng

Ed Sheeran viết nhạc gửi BTS mong được hợp tác, fan phát cuồng

Ed Sheeran mới đây đã úp mở với người hâm mộ về triển vọng hợp tác với BTS sau khi tiết lộ anh đã gửi tới ban nhạc Kpop một ca khúc mà họ “có thể muốn tham gia”.
Theo nhà phân phối phim Trafalgar Releasing, bộ phim Burn The Stage: The Movie của BTS, đã bán được 1,4 triệu vé trên các rạp toàn thế giới sau khi ra mắt vào ngày 15/11 vừa qua. Như vậy, BTS đã vượt mốc 1,2 triệu vé mà One Direction đạt được nhờ bộ phim hồi năm 2014 Where We Are.
Chú thích ảnh
Phim của BTS rất được hoan nghênh
Burn The Stage: The Movie không chỉ giữ kỷ lục phòng vé về phim quay hòa nhạc. Công ty phân phối cho biết nó còn nắm kỷ lục về “phim sự kiện” nói chung – thể loại phim thường chỉ được chiếu một suất ở mỗi rạp.
Bộ phim mới của BTS được chiếu trên 2.650 rạp, khắp 79 quốc gia và vùng lãnh thổ, hiện đã mang về 14 triệu USD trên toàn thế giới. Riêng tại Mỹ, mặc dù chỉ chiếu ở 617 rạp – khoảng 10% tổng số rạp phim trong nước – phim vẫn đứng trong top 10 phim được xem nhiều nhất cuối tuần qua. Đây là phim hòa nhạc có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Mỹ. Thêm một kỷ lục!
“Người hâm mộ BTS đã lấp đầy các rạp AMC khắp đất nước”, Nikkole Denson Randolph từ chuỗi rạp phim Mỹ cho biết. “Thật tuyệt vời khi thấy sự đam mê của khán giả dành cho phim tài liệu, bắt đầu ngay khi sự kiện được công bố”.
Chú thích ảnh
Tình cảm của ARMY dành cho BTS thật to lớn
“Tại Vue, chúng tôi hân hạnh chào đó rất nhiều người hâm mộ tới xem cả A Head Full Of Dreams (PV: phim âm nhạc của Coldplay) Burn The Stage: The Movie”, Johnny Carr từ hệ thống rạp vue Cinemas xác nhận. “Phản hồi từ khán giả thật đáng kinh ngạc. Nhiều người hâm mộ BTS đã đặt vé để xem lại phim”.
Giả Bình (Theo CMU)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO