Ed Sheeran viết nhạc gửi BTS mong được hợp tác, fan phát cuồng

Ed Sheeran viết nhạc gửi BTS mong được hợp tác, fan phát cuồng

Thứ Năm, 22/11/2018 20:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ed Sheeran mới đây đã úp mở với người hâm mộ về triển vọng hợp tác với BTS sau khi tiết lộ anh đã gửi tới ban nhạc Kpop một ca khúc mà họ “có thể muốn tham gia”.
BTS là nhóm K-pop đầu tiên được Mỹ trao chứng nhận đĩa bạch kim

BTS là nhóm K-pop đầu tiên được Mỹ trao chứng nhận đĩa bạch kim

BTS hiện đã sở hữu chứng nhận đĩa bạch kim và album vàng đầu tiên tại Mỹ.
Trong lần giao lưu với người hâm mộ gần đây, khi một người dùng Twitter bày tỏ: “Tôi muốn Ed Sheeran hợp tác với BTS nhưng liệu có khi nào được vậy không”, Ed Sheeran đã đáp rằng điều này 100% khả thi.
Tiết lộ nóng hổi của Ed Sheeran
Hé lộ rằng nhóm nhạc Kpop đang cân nhắc ghi âm một ca khúc mình viết, Ed trả lời: “Thật ra tôi đã viết một ca khúc mà tôi nghĩ họ có thể muốn tham gia. Tôi nghe tin này mới đây. Nhưng, tôi không biết nữa”, anh nói. “Dù sao thì tôi thật sự thích BTS. Tôi nghĩ họ thật sự tuyệt vời”.
Tiết lộ này của Ed Sheeran khiến người hâm mộ cực kỳ điên đảo!
Chú thích ảnh
BTS đã công tác với nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới
“Tức là chính Ed Sheeran nói BTS có một ca khúc do anh ấy viết ư. Nghe kìa, chính Ed Sheeran nói có khả năng anh ấy sẽ hợp tác với BTS. Tôi đang gào lên sung sướng”, một người viết.

“Ed Sheeran thật sự nói là anh đã viết một ca khúc mà BTS có thể muốn tham gia? Ed Sheeran và BTS có thể sớm diễn ra. Tôi không chờ nổi nữa. Quá đẹp để là thật”, người khác thốt lên.
BTS – gồm RM, Jimin, V, J-Hope, Jungkook, Jin và Suga – đến nay đã công tác với nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm Steve Aoki, Nicki Minaj và Charlie Puth.
BTS lung linh khi tiết lộ về quà mừng năm mới 2019
Giả Bình (Theo MTV)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên