Phá kỷ lục của One Direction xong, ‘Burn The Stage’ của BTS trở lại rạp lần nữa

Phá kỷ lục của One Direction xong, ‘Burn The Stage’ của BTS trở lại rạp lần nữa

Thứ Bảy, 24/11/2018 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim Burn The Stage của BTS đã đi một vòng lớn quanh các rạp khắp thế giới, nhận được sự chào đón nông nhiệt của người hâm mộ.
Xúc động trước món quà và lá thư Jimin BTS tri ân giáo viên cũ

Xúc động trước món quà và lá thư Jimin BTS tri ân giáo viên cũ

Jimin của BTS không bao giờ quên những người đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay. Một lần nữa, anh vừa chứng minh mình là người có trái tim vàng khi gửi một món quà đặc biệt tới giáo viên dạy nhảy cũ.
Burn The Stage của BTS ban đầu chỉ chiếu giới hạn tại các rạp. Tuy nhiên, sau thành công hoành tráng, phim sẽ quay lại rạp một lần nữa, chiếu ở 1.400 rạp trên 2.700 màn chiếu ở nhiều nước trong đó có Mỹ, Úc, Đức, Indonesia và lần đầu chiếu ở Ấn Độ.
Như vậy, sau một năm tưng bừng với loạt buổi hòa nhạc thành công khắp thế giới, BTS còn đại náo rạp chiếu phim. ARMY, cộng đồng người hâm mộ, luôn lấp đầy mọi chỗ trống những khi BTS xuất hiện, dù là trên màn chiếu.
Chú thích ảnh
Thêm một năm thành công cho BTS

Burn The Stage đã mở màn ở Bắc Mỹ với 3,6 triệu USD cuối tuần qua và 14 triệu USD trên toàn thế giới với 1,4 triệu vé bán ra.
Với con số này, họ đã đánh bại bộ phim Where We Are của One Direction, phim giữ kỷ lục cũ với 1,2 triệu vé bán ra. Burn The Stage cũng là phim sự kiện có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.
Giả Bình (Theo MicroCap)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên