Truyền hình Nhật Bản bịa đặt chuyện Jimin BTS xin lỗi nước này

Truyền hình Nhật Bản bịa đặt chuyện Jimin BTS xin lỗi nước này

Thứ Sáu, 23/11/2018 20:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cư dân mạng Hàn Quốc không vui vẻ chút nào trước lời bịa đặt này của một chương trình truyền hình ở Nhật Bản.
Phim của BTS vượt kỷ lục One Direction về lượng vé bán ra

Phim của BTS vượt kỷ lục One Direction về lượng vé bán ra

One Direction đang nắm giữ kỷ lục lượng vé phim hòa nhạc bán ra? Điều đó từng đúng cho tới tuần này, khi ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới BTS chính thức “soán ngôi”.
Một chương trình truyền hình mới đây ở Nhật Bản đưa tin Jimin của BTS đã xin lỗi Nhật Bản về chuyện mặc chiếc áo phông in hình bom nguyên tử đang gây tranh cãi, nhưng hóa ra đó không phải sự thật.
Hôm 18/11, chương trình Leave It To Akko của đài TBS đã phát sóng một cảnh trong buổi hòa nhạc của BTS ở Tokyo Dome với lời tường thuật: “Jimin đã gửi lời xin lỗi tới Nhật Bản.”
Chú thích ảnh
Phát thanh viên tuyên bố Jimin đã nói: “Tôi lo lắng tới không chỉ người hâm mộ Nhật Bản chúng ta mà còn cho người hâm mộ khắp thế giới. Tôi vô cùng xin lỗi những người hâm mộ Nhật Bản”.
Tuy nhiên, theo nhiều phương tiện truyền thông, Jimin thật ra đã nói: “Tôi nghĩ ARMY và nhiều người trên thế giới có thể đã nhiều lần phải hoảng hốt và lo lắng. Tim tôi đau đớn vô cùng”. Không giống như truyền hình Nhật Bản nói, Jimin có vẻ không xin lỗi người hâm mộ Nhật Bản mà chỉ nói “tim anh đau đớn”.
Jimin BTS nói thêm: “Chúng tôi thật sự đã đi được một chặng đường dài. Bởi vì trong nhiều trường hợp, tôi nghĩ ARMY không chỉ ở Nhật Bản mà trên khắp thế giới đã phải lo lắng cho tôi. Xin lỗi vì đã làm phiền các bạn. Tôi tin chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp nhau nữa”.
Chú thích ảnh

Cư dân mạng Hàn Quốc đang phản ứng gay gắt trước thông tin này:
“Đài truyền hình này phải có lời xin lỗi càng sớm càng tốt”
“Hài hước quá, bịa ra một lời xin lỗi”
“Tại sao? Tại sao không để Jimin được yên? Tôi điên lên mất. Làm ơn dừng ở đây đi”.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên