'Nữ hoàng nhạc rock' Ngọc Ánh bồi hồi trở lại sân khấu Thủ đô

Thứ Ba, 05/07/2022 20:44 GMT+7

Khán giả Hà Nội những năm 90 say mê tiếng hát ca sĩ Ngọc Ánh và "nữ hoàng nhạc rock" cũng “mê” khán giả Thủ đô sẽ có dịp hội ngộ vào đêm nhạc ngày 16/7 tới tại Sky Lounge, 36A Hoàng Cầu, Hà Nội.

'Nữ hoàng nhạc rock' Ngọc Ánh kể về những thăng trầm trong sự nghiệp

'Nữ hoàng nhạc rock' Ngọc Ánh kể về những thăng trầm trong sự nghiệp

Ngọc Ánh gây bất ngờ khi thể hiện giọng hát đầy nội lực trong chương trình Vang bóng một thời mùa 2.
Trước khi chương trình diễn ra, ca sĩ Ngọc Ánh thấy bồi hồi và hứa hẹn sẽ hát thật cảm xúc, máu lửa.
Từ khi trở về nước đầu năm 2021, Ngọc Ánh thực hiện 2 liveshow Ngọc Ánh trở lạiDấu ấn đánh dấu một bước đệm rất lớn với nữ ca sĩ và cũng là động lực đưa Ngọc Ánh trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam. Từ đây, cô đi đi về về biểu diễn ở cả trong và ngoài nước. 
Ngọc Ánh trở lại sân khấu Thủ đô, Ngọc Ánh hát rock, Nữ hoàng nhạc rock, Nữ hoàng nhạc Rock Ngọc Ánh trở lại Thủ đô, Ngọc Ánh hát rock trên sân khấu Thủ đô
Ngọc Ánh bốc lửa trên sân khấu
Nói về đêm nhạc này, Ngọc Ánh tâm sự cô không dám nói những từ đao to búa lớn như sẽ “đốt cháy sân khấu” nhưng nhất định sẽ là đêm Ngọc Ánh nóng, máu lửa, cảm xúc, chắc chắn sẽ có lúc phải chậm lại vì sự xúc động.
Cô trải lòng: “Ngọc Ánh từng có thời vàng son trong quá khứ với biết bao nhiêu kỷ niệm. Có những người nhớ mình, mà có những người đã quên mình đi. Hy vọng những khán giả xưa còn nhớ Ngọc Ánh, đến nghe lại những giai điệu, những bài hát một thời ở thập niên 90 và sống lại những kỷ niệm”.
Chính vì vậy, trong show diễn lần này, Ngọc Ánh không phủ nhận “mình đã là người thuộc về quá khứ, hoài niệm”.
Cô nghĩ rằng khán giả đến với mình cũng là bởi họ nhớ về những giai đoạn thời thanh xuân mà họ đã từng trải qua có "nữ hoàng nhạc rock". Đó là những khán giả lứa tuổi U40 trở lên, nhớ tới Ngọc Ánh và những giai điệu gắn với tên tuổi nữ ca sĩ. 
Theo đó, cô sẽ hát những sáng tác của các nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn, Xuân Hồng, Lam Phương, Trịnh Công Sơn, Lê Hựu Hà, Trần Tiến… gắn với tên tuổi Ngọc Ánh và những kỷ niệm thời quá khứ vàng son của cô như: Mùa xuân từ những giếng dầu, Mùa xuân bên cửa sổ, Thành phố buồn, Dấu chân địa đàng, Vào hạ, Biển nỗi nhớ và em, Ngẫu hứng lý qua cầu...
TT
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*