Ngọc Sơn nhiều lần thấy Tuấn Vũ rơi nước mắt vì nhớ nhà

Ngọc Sơn nhiều lần thấy Tuấn Vũ rơi nước mắt vì nhớ nhà

Thứ Ba, 27/11/2018 17:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Tuấn Vũ và Ngọc Sơn lần đầu tiên có dịp "đọ" giọng trên sân khấu Thủ đô trong liveshow Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ sắp tới. Trước thềm liveshow, Ngọc Sơn tiết lộ nhiều kỷ niệm đáng nhớ với "đàn anh".
Ca sĩ Tuấn Vũ: 'Tiền bạc thì ai mà không ham...'

Ca sĩ Tuấn Vũ: 'Tiền bạc thì ai mà không ham...'

Khẳng định tiền bạc thì ai mà không ham nhưng Tuấn Vũ cũng coi "tiền bạc là phù du" vì có bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì khi nằm xuống cũng không mang theo được. Với nam ca sĩ, tình cảm mới là thứ đáng giá, đáng trân trọng.
Ngọc Sơn chia sẻ, ngay khi biết tin Tuấn Vũ về nước tái ngộ khán giả ở quê nhà sau gần 10 năm xa cách và ngỏ lời mời mình tham gia chương trình, anh vô cùng hào hứng và đã ngay lập tức gác lại một số kế hoạch khác để sẵn sàng có mặt.
Với giọng ca được mệnh danh "ông hoàng nhạc sến" thì Tuấn Vũ không chỉ là giọng ca đàn anh mà còn là một người bạn lớn khiến anh "chỉ cần gặp thôi đã thấy vui rồi".
"Tôi quý Tuấn Vũ vì anh ấy là người hiền lành, dễ thương, anh sống rất gần gũi, không xích mích với ai bao giờ. Anh ấy nói chuyện cũng duyên dáng lắm và đặc biệt lúc nào cũng cười, thấy mặt là thấy cười rồi. Tính cách đó của anh là điều làm tôi thấy mến và học hỏi theo" - Ngọc Sơn tâm sự.
Chú thích ảnh
Với Ngọc Sơn, Tuấn Vũ không chỉ là giọng ca "đàn anh" mà còn là một người bạn lớn
Cũng theo Ngọc Sơn, trước kia khi mới chỉ nghe hát và chưa có cơ hội tiếp xúc với Tuấn Vũ, anh đã cảm nhận được sự hiền lành đó ngay từ trong tiếng hát: "Mình sống với tấm lòng hiền lành thế nào thì toát ra như vậy, thành ra nghe giọng Tuấn Vũ rất hiền".
Ngọc Sơn không ngần ngại "mổ xẻ" giọng hát của "đàn anh", rằng Tuấn Vũ có chất giọng đặc trưng, chỉ cần cất tiếng hát lên là không lẫn với ai. Ngọc Sơn khẳng định, không phải người nghệ sĩ nào khi hoạt động nghệ thuật cũng có được sự khác biệt của riêng mình. 
Theo Ngọc Sơn, lần đầu tiên anh gặp Tuấn Vũ là năm 1996, khi qua hai người Australia lưu diễn. Khi đó, Tuấn Vũ đã là một ca sĩ nhạc vàng nổi tiếng và ăn khách hàng đầu ở hải ngoại nhưng thấy Ngọc Sơn khệ nệ hành lý, anh vẫn tiến lại gần rồi bảo: "Để Vũ xách vali giùm cho". Ngọc Sơn khá bất ngờ trước sự gần gũi và nhiệt tình của Tuấn Vũ.
Suốt một thời gian dài, Ngọc Sơn gọi Tuấn Vũ là "em" vì thấy nam ca sĩ trẻ hơn mình và chính Tuấn Vũ cũng tếu táo tự nhận rằng anh kém Ngọc Sơn vài tuổi. Mãi đến sau này, khi có người bạn đồng nghiệp thắc mắc về cách xưng hô giữa hai người thì Ngọc Sơn mới biết, hóa ra mình… ít tuổi hơn. Khi biết chuyện, Ngọc Sơn vừa ngại ngùng, lại vừa thấy buồn cười, nhưng lại càng thấy quý Tuấn Vũ hơn.
Chú thích ảnh
Tuấn Vũ và Ngọc Sơn có nhiều điểm chung
Ngọc Sơn tự nhận, giữa anh và Tuấn Vũ có khá nhiều điểm chung, một trong số đó là hay cười và cũng mau nước mắt. Nhiều lần, Ngọc Sơn thấy Tuấn Vũ xúc động rơi nước mắt ở phía sau cánh gà trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả dành cho mình. Cũng đôi lần, anh thấy Tuấn Vũ rơi nước mắt khi kể về nỗi buồn xa quê và nhớ gia đình. 
Ngọc Sơn bảo, anh cũng là người hay cảm động ngay cả khi đứng trên sân khấu hay gặp một việc gì đó cảm động ở ngoài đời. Ngày trước, Ngọc Sơn tự nhận mình không có bệnh gì ngoài "bệnh" hay khóc nên mỗi lần lên sân khấu, anh lại cầu cho mình chiến thắng được sự mềm yếu đó, để không làm ảnh hưởng đến việc hát. 
Ngọc Sơn chia sẻ, anh và Tuấn Vũ dự kiến sẽ song ca bài Tà áo cưới trong liveshow Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ. Ngoài khách mời Ngọc Sơn, Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ sẽ có sự xuất hiện của các giọng ca nổi tiếng như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan...
Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ diễn ra vào tối 9/12 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi